4 cách mix đồ nội thất gỗ óc chó phù hợp

Đồ nội thất gỗ óc chó nên được lựa chọn với phong cách và kiểu dáng nào? cách mix nội thất gỗ óc chó với các món đồ trang trí còn lại ra sao để hợp với không gian gia đình luôn là điều mà các gia chủ rất phân vân. Dưới đây, Morehome xin chia sẻ với bạn đọc những cách tuyệt vời để mix đồ nội thất gỗ óc chó để đạt được cái nhìn hiện đại, tiện nghi và có chủ ý.

Ý tưởng thiết kế số 1: Mix gỗ óc chó với màu sắc không gian

Nếu bạn thích một cái nhìn tổng thể trong một không gian liên kết các khu vực với bàn ghế gỗ óc chó phòng khách liền hề bàn ăn gỗ óc chó và phòng bếp cho ra một cái nhìn mặt bằng thông thoáng mà không có sự ngăn cách nào.

4 cách mix đồ nội thất gỗ óc chó phù hợp

Các khu vực kết hợp trong phòng này tạo nên một cái nhìn thú vị về gỗ óc chó.

4 cách mix đồ nội thất gỗ óc chó phù hợp

Trong phòng khách ấm cúng, với tone màu kem chủ đạo để làm nổi bật lên những món đồ nội thất gỗ óc chó. Một chiếc bàn trà mang kiểu dáng lạ, bộ sofa hiện đại mà lại mang một chút hơi hướng của cổ điển, kề với đó là tủ bếp gỗ óc chó và những khung cửa sổ gỗ óc chó, tất cả đã tạo nên một bức tranh hút mắt

Ý tưởng thiết kế # 2: Màu sắc trầm ấm của món đồ trang trí là sự hài hòa với nội thất gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó là ngôi sao ở căn phòng này. Để làm nổi bật những khoảng tường trắng là chiếc giường ngủ gỗ óc chó , kệ tivi gỗ óc chó tích hợp tủ đồ , bàn ghế gỗ óc chó khiến căn phòng này cảm thấy căn cứ.

>> Bạn nên xem: Thiết kế kiến trúc nội thất với gỗ óc chó thượng hạng4 cách mix đồ nội thất gỗ óc chó phù hợp

Giao diện đơn giản của tủ quần áo gỗ óc chógiường ngủ gỗ óc chó và tab đầu giường cho phép tấm thảm Ember đầy mang họa tiết hình trám, mòn đồ trang trí đầu giường là những bông hoa kim loại và bộ chăn ga gối đệm cùng tone màu trầm với gỗ óc chó để nổi bật trong phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế # 3: Sự pha trộn 2 màu sắc gỗ óc chó với nhau

Các loại gỗ óc chó hiển thị 2 màu sắc khác nhau, làm nổi bật trong phòng của bạn. Với phương pháp trộn lẫn màu sắc hài hòa, bạn có thể kéo các món đồ nội thất trang trí gần gũi với nhau để chúng phát huy tác dụng là làm đẹp cho không gian của bạn.

4 cách mix đồ nội thất gỗ óc chó phù hợp

Được làm từ cây phong đường đã được khai thác cho xi-rô, có một phạm vi màu sắc đẹp. Trong không gian này, chúng kết hợp với bàn ghế gỗ óc chó và màu sắc nâu trầm của chiếc ghế Callan – một sự kết hợp hài hòa

4 cách mix đồ nội thất gỗ óc chó phù hợp

Một tủ áo gỗ óc chó trong không gian này như được rộng mở hơn với tấm gương lớn trên bức tường đối diện

Ý tưởng thiết kế # 4: Làm nổi bật nội thất gỗ óc chó

Để làm nổi bật gỗ óc chó trong không gian tưởng như không khó mà lại rất khó bởi nếu cách bố trí thiết kế đồ gỗ óc chó không hợp lý cũng sẽ làm cho căn phòng của bạn tệ hơn.

>> Bạn sẽ tiếc nếu không xem: Các mẫu cửa gỗ óc chó hợp phong thủy đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ

4 cách mix đồ nội thất gỗ óc chó phù hợp

Trong phòng ngủ căn hộ này, chúng tôi pha trộn màu sắc của chăn ga gối đệm với chiếc giường ngủ gỗ óc chó. Tủ đựng đồ gỗ óc chó tab đầu giường cũng được làm nổi bật với chiếc thảm sáng màu họa tiết cổ điển tạo nên một cái nhìn vui vẻ, giản dị.

4 cách mix đồ nội thất gỗ óc chó phù hợp

Phòng khách này pha trộn một những chiếc ghế sofa bọc nỉ sáng màu có cốt gỗ óc chó và bàn trà gỗ óc chó, đặt cạnh kệ tivi gỗ óc chó với bức tường có họa tiết hoa anh đào mang phong cách Nhật Bản. KTS Morehome đã tạo nên một phòng khách vô cùng ấn tượng và khác biệt.

> Liên hệ ngay 0975438686 (Mr Chính) nếu bạn muốn tư vấn thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó và sản xuất đồ gỗ óc chó.

Hoặc bạn nên xem nhiều hơn sản phẩm nội thất gỗ óc chó tại: dogooccho.vn