5 tựa truyện tiên hiệp nổi bật lọt vào Bảng xếp hạng năm 2017

Mỗi một câu chuyện trên trang đọc truyện online được yêu thích nhất hiện nay đều mang lại cho người đọc một cảm xúc khó tả, lạ kỳ. Trong đó, truyện tiên hiệp gây ấn tượng mạnh mẽ qua không gian bay bổng, thật thật ảo ảo, mơ hồ nhưng tràn đầy xúc cảm, tình yêu… Có lẽ vì thế, 5 cái tên truyện sau đây nhanh chóng lọt vào Bảng xếp hạng năm 2017 và tạo được lượng theo dõi đông đảo từ phía người hâm mộ, như: Kiếm Đạo Độc Tôn, Đế Bá, Chân Linh Cửu Biến, Bách Luyện Thành Tiên, Linh Vực, chắc chắn sẽ không làm đọc giả phải thất vọng.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

 • Giới thiệu: Diệp Trần vốn là đại công tử của gia tộc Diệp Gia tại vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Với thiên phú võ học thấp kém nên từ nhỏ chàng đã là trung tâm của những lời dèm pha trêu chọc từ chính những người anh em trong dòng tộc của mình. Không cam phận với hai từ “phế vật” mà bọn họ gán cho mình, Diệp Trần quyết định xin làm một đệ tử ngoại môn của Lưu Vân Tông tông phái với mong muốn trở thành một kiếm sĩ hùng mạnh. Thế nhưng mọi chuyện cũng không đơn giản như vậy, ngay từ trận đấu tuyển chọn đầu tiên chàng đã bị đánh thảm hại đến mức nằm liệt trên giường bệnh dưỡng thương. Nhưng cũng chính lúc này, Diệp Trần đã ngộ ra chân lý võ học mà mình phải dấn thân, linh hồn lực cũng vì vậy bạo phát, mọi cảm nhận về thế giới xung quanh cũng trở nên vô cùng tinh tế.
 • Tác giả: Kiếm Du Thái Hư
 • Tình trạng: đang cập nhật
 • Link truyện: http://webtruyen.com/kiem-dao-doc-ton/

Kiếm Đạo Độc Tôn

Truyện Đế Bá

 • Giới thiệu: Lý Thất Dạ một chàng trai bị cưỡng ép phải làm điều mà hắn ta không hề biết điều đó sẽ ra sao. Bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động cưỡng bức vào một hợp đồng tưởng như chỉ có lợi cho Tiên Ma Động khi Lý Thất Dạ chỉ là một đứa bé mười ba tuổi.

Chủ nhân của Tiên Ma Động chuyển hồn phách của Lý Thất Dạ vào một vật do hắn luyện chế (với tên gọi Âm Nha) có hình của một con quạ đen. Dã tâm của chủ nhân của Thiên Ma Động to lớn đến cỡ nào (tác giả chưa cho chúng ta đáp án) thì độc giả vẫn chưa biết, nhưng chỉ biết kẻ này muốn dùng Âm Nha bất tử bay đi khắp Cửu giới, thu nạp tất cả các thông tin, tìm hiểu tất cả các bí mật của trời đất này, đi vào tất cả những nơi mà không ai dám vào vì bản thân Âm Nha không bao giờ chết (chỉ có hồn phách của Lý Thất Dạ sẽ bị tra tấn một cách đau đớn không tưởng nổi).

Và rồi cứ sau một thế, chủ nhân của Tiên Ma Động lại triệu hồi Âm Nha Lý Thất Dạ trở lại, sau đó sưu hồn lục tìm toàn bộ trí nhớ và ký ức của Lý Thất Dạ trong thời gian qua.

Đế Bá

Truyện Chân Linh Cửu Biến

 • Giới thiệu: Truyện kể về quá trình một tu sĩ phổ thông phấn đấu tu luyện, trưởng thành, bao gồm cả quá trình phát triển của một môn phái với bao quyền mưu, ám sát, chiến đấu, lợi ích và phấn đấu. Đó là một tràng nhân yêu hai tộc đối kháng, rồi đại kiếp đến gần, để các bên hợp tung liên hoành tranh đấu cho sự tồn tại. Trong truyện, tu sĩ Lục Bình đệ tử của Chân Linh phái chuyên tu thủy hệ công pháp những bằng nổ lực của mình đã từng bước thành công về luyện phù, luyện đan, tu thành thần thông giành lấy tiếng nói cho chính mình, chống lại những âm mưu đã ẩn giấu thâm sâu trong tu chân giới hàng vạn năm.
 • Tác giả: Thụy Thu
 • Tình trạng: đang cập nhật
 • Link truyện: http://webtruyen.com/chan-linh-cuu-bien/

Chân Linh Cửu Biến

Truyện Bách Luyện Thành Tiên

 • Giới thiệu: Truyện kể về một chàng trai tên gọi là lâm hiên khác với Hàn Lập trong Phàm nhân tu tiên nhưng tính tình và sự quyết đoán cũng rất giống nhau. Nhân vật chính là 1 đệ tử đê cấp của 1 môn phái tu chân thuộc hàng tam lưu, không có linh căn nên không thể tu luyện.
 • Tác giả: Huyễn Vũ
 • Tình trạng: đang cập nhật
 • Link truyện: http://webtruyen.com/bach-luyen-thanh-tien/

Bách Luyện Thành Tiên

Truyện Linh Vực

 • Giới thiệu: Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất. Ở trong đó, đẳng cấp cùng các thế lực võ giả như bao trùm mọi hang cùng ngõ hẻm! Ở trong đó, thế lực cấp Thanh Thạch chỉ biết dựa vào thế lực khác mà tồn tại, bị chà đạp lên danh dự đủ kiểu.

Những thế lực xuất hiện trong truyện được sắp xếp với nhiều đắng cấp, đứng đầu là cấp Hoàng Kim, chẳng những có được võ giả mạnh nhất trong trời đất, linh khí thần kỳ nhất, mỏ quặng giàu có và nhiều nhất, cấm địa bí cảnh huyền diệu nhất mà còn thống lĩnh cả các thế lực cấp Bạch Ngân, Xích Đồng, Hắc Thiết, Thanh Thạch. Chỉ cần có một lệnh ban xuống là đã có thể làm trời đất biến đổi, máu chảy thành sông làm hàng tỉ sinh linh hóa thành hư vô. Mà nhân vật chính Tần Liệt lại bị phong ấn mất ký ức mười năm, bị ông nội gửi nuôi ở một gia tộc thế lực cấp Thanh Thạch không thể bình thường hơn.

Linh Vực

Có thể điểm qua Bảng xếp hạng 5 truyện tiên hiệp nổi bật năm 2017 không quá bất ngờ đối với người đọc, vì những tựa truyện này đã gây được ấn tượng mạnh ngay từ khi mới ra mắt. Và cho đến nay, khá đông đảo đọc giả vẫn đang trung thành dõi theo những chương mới được cập nhật đều đặn và nhanh nhất tại webtruyen.com không chỉ 5 cái tên này mà còn rất nhiều tựa truyện tiên hiệp hấp dẫn khác. Còn bạn, có đồng tình với kết quả trên, hay bạn sẽ có những lựa chọn tinh tế khác, hãy cho chúng tôi biết nhé!