Bí quyết tắm trắng vô cùng hiệu quả với bột đậu đỏ

Với nhiều bạn nữ thì việc sở hữu một làn da đen sẽ khiến “cả thế giới sụp đổ” khi trông chẳng khác gì một cô nàng thôn quê kém xinh trong làn da rám nắng. Sở hữu một làn da đen xạm sẽ khiến cho những bạn nữ trở nên tự ti cũng như khiến cho những bộ quần áo trở nên vô nghĩa đôi khi còn phản lại chủ nhân khí sở hữu một làn da đen. Nhu cầu làm tăng tone màu da đang là một trong những nhu cầu rất lớn, tuy nhiên việc sử dụng các sản phẩm hóa chất, kem trộn sẽ khiến cho làn da bạn trở nên tổn thương. Đừng quá lo lắng bí quyết tắm trắng thần kỳ với bột đậu đỏ dưới đây sẽ cho bạn thấy sức mạnh “lột xác” đến từ thiên nhiên.

Bí quyết tắm trắng vô cùng hiệu quả với bột đậu đỏ

Bột đậu đỏ là một sản phẩm vô cùng tốt cho làn da khi cung cấp rất nhiều các chất dinh dưỡng cũng như các khoáng chất giúp cho da có thể giúp nuôi dưỡng cũng như hỗ trợ làm trẻ da rất tốt. Bên trong đậu dỏ có chứa rất nhiều dưỡng chất khiến cho làn da dễ dàng được phục hồi một cách nhanh chóng nhất cũng như giúp làn da có thể lấy lại những sắc tô trắng sáng hơn rất nhiều.

Cần chuẩn bị để làm hỗn hợp :
– Bột đậu đỏ.
– Chanh.
– Sữa tươi không đường.

Cho bột đậu đỏ hòa với sữa một lượng nhất định so với thân người của bạn thành một hỗn hợp sệt sệt, sau đó vắt thêm một vài giọt chanh để giúp tạo tính axit cho hỗn hợp giúp tẩy nhanh các tế bào chết, khiến làn da dễ hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh hơn rất nhiều so với những cách thông thường. Cho hỗn hợp trải đều lên người và dùng tay massage đều người trong vòng 20 phút và tiếp tục để cho các vitamin thẩm thấu vào da trong 5 phút. Sau khi hỗn hợp trên da đã bắt đầu khô thì tiếp tục sử dụng nước ấm để rửa trôi phần đậu đỏ dư thừa và khiến làn da trở nên căn min. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lần tắm đầu tiên. Một điều cần lưu ý với phương pháp này đó chính là ko nên đi ngoài nắng bởi chanh sẽ làm cho da bạn trở nên dễ đen hơn rất nhiều khi đi ngoài nắng.