Biến phòng tắm thành Spa đẹp ngay chính nhà bạn

Bạn đang muốn thay đổi lại phòng tắm của mình cho mới hơn, nhưng với số tiền nhỏ làm bạn đắn đo, do dự không phải biết làm “cuộc cách mạng” này như thế nào. Bạn yên tâm đi, bạn không cần thực hiện một cuộc nâng cấp “quy mô lớn” để trang hoàng lại phòng tắm nhà bạn đâu. Với những thay đổi nhỏ trong phòng tắm, và cách trang trí đơn giản này sẽ giúp phòng tắm bạn trở nên sinh động và cá tính hơn. Bạn hãy thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình để tạo nên một căn phòng mới mẻ, và hấp dẫn như những spa khác.

Biến phòng tắm thành Spa đẹp ngay chính nhà bạn

Một chiếc áo khoác sơn màu cổ điển cho phòng tắm sẽ giúp không gian này thêm lôi cuốn, làm không gian phòng tắm bạn mới lạ, và sang trọng hơn. Bạn có thể hoàn thiện đồ nội thất phòng tắm màu tương đồng với màu sơn tường. Việc này sẽ giúp bạn thêm thích thú mỗi khi bước chân vào phòng tắm mình hơn.

Nếu màu sơn tường khiến bạn cảm thấy tầm thường, nó tạo nên không gian khá mờ nhạt về phong cách. Sao bạn không nghĩ khác đi một chút, và mang lại những cảm hứng mới cho phòng tắm với ý tưởng dùng giấy dán tường thay thế màu sơn. Việc in decal trang trí trên giấy dán tường sẽ giúp phòng tắm bạn thêm sinh động hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các họa tiết in decal tùy ý thích bạn. Những họa tiết theo thiết kế của bạn trên giấy dán tường không chỉ giúp phòng tắm nhà bạn thêm bắt mắt, mà còn giúp mọi người thích thú hơn khi ngắm nhìn không gian  đầy ấn tượng này. Một chút thay đổi nho nhỏ nhưng chắc chắn không gian thư giãn đã có điểm nhấn không khác spa.

Hãy làm cho phòng tắm của bạn trông có vẻ rộng hơn bằng cách sắp đặt mọi thứ gọn gàng và tạo thêm nơi để các đồ dùng. Đồng thời bạn có thể thêm chậu cây cảnh  để trang trí hòa hợp với không gian tổng thể.Ngay cả phòng tắm chật hẹp của bạn, bạn vẫn có thể trồng một vài chậu cây nhỏ trên giá đỡ. Cây cảnh sẽ làm mới không gian mà không làm phá vỡ kết cấu đơn giản của căn phòng, giúp bạn điều hòa không khí trong lành.

Chỉ cần đầu tư một chút thời gian tìm hiểu về những bức tranh nghệ thuật, bạn hoàn toàn có thể tạo nên nét độc đáo cho phòng tắm của nhà mình như những spa thường hay dùng đến. Hay bạn có thể gắn chữ cái nhiều màu sắc với những kiểu chữ khác nhau lên tường phòng tắm bạn cho bớt đơn điệu. Nó vừa thể hiện cá tính của gia chủ ngôi nhà, vừa thể hiện sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của bạn.