Các chuyên gia nói về lĩnh vực thiết kế nội thất 2018

Sau tất cả các xu hướng thiết kế nội thất khác nhau mà chúng tôi đã thấy trong suốt những năm qua, từ thiết kế Scandinavian đến công nghiệp hay hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Đến năm 2018 sẽ là năm mà trong đó thiết kế bền vững tối giản sẽ đi đầu.

Thiết kế nội thất bền vững có nghĩa là sự an toàn, thoải mái và mang tính thẩm mỹ lâu dài cũng như tiện nghi không bao giờ bị lỗi mốt.

Trong thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất và trang trí nội thất, vẻ đẹp sang trọng từ tinh tế hiện đại đến tân cổ điển quý phái cũng như công năng sẽ luôn được áp dụng.

Đồng, bê tông, đá cẩm thạch và gỗ lớn sẽ được sử dụng nhiều trong thiết kế bền vững này. Nó có vẻ hơi khắc khổ, nhưng xu hướng thiết kế nội thất cho đồ nội thất với các bảng màu cũng sẽ cực kỳ táo bạo.

Rõ ràng là màu xanh lá cây sẽ luôn cần phải có! Là một người đam mê thực vật, các chuyên gia nói rằng bất cứ điều gì có thể mang lại một phần của bên ngoài thiên nhiên vào bên trong và nó làm tròn sứ mệnh của nó , đó là làm nổi bật không gian cũng như điều hòa không khí trong căn phòng, và hơn thế nữa, nó đã góp phần tạo nên sự thành công của xu hướng thiết kế này. Thực vật, sơn, vải với hoa văn kỳ lạ – tiếp tục – bạn không thể sai với một chiếc đệm nhỏ được in trên cây cọ!

Về xu hướng trang trí nội thất, màu sắc sofa nổi bật kết hợp với bức tranh đồng quê và những món đồ gỗ óc chó. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi thấy sự nổi lên của một tư duy mới trong trang trí nhà. Các mẫu và các loại vải cũng sẽ rất thú vị – đồ họa lấy cảm hứng từ những năm 70 sẽ rất thú vị và tôi thực sự mong chờ nó!

Morehome là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và là đơn vị luôn đi đầu các xu hướng, là đơn vị sáng tạo ra những xu hướng thiết kế mới nhất. Hãy đến với Morehome để được tư vấn và các KTS thực hiện thiết kế nội thất cho riêng bạn. Hotline: 097.543.8686 (Mr. Chính) hoặc truy cập vào các website của chúng tôi:

  • thietkekientruc.com
  • morehome.vn
  • thietkenoithatchungcu.com