Các công trình sử dụng gạch Block

Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng gạch Block vào các công trình xây dựng. Gạch Block có nhiều tính năng như đang dạng kích thước, mẫu mã, khả năng chịu lực cao, chống thấm, cách nhiệt, cách âm, và giá thành lại rẻ. Chính những điều này tiết kiệm chi phí nguyên liệu vữa xây, và giảm thời gian thi công nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình. 

Gạch block xây tường

Các công trình sử dụng gạch Block

Gạch block xây tường chắc chắn

 

Gạch block đặc và gạch rỗng với ưu điểm là khả năng chịu lực cao, chống thấm, cách nhiệt, cách âm tốt nên được ưu tiên lựa chọn làm vật liệu xây tường phổ biến.

Khi sử dụng gạch block xây tường, có độ cứng cao, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo,… nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tích kiệm vữa xây, giá thành hạ.

Lựa chọn gạch block xây tường để đảm bảo hợp lý về chi phí, vừa đảm bảo chất lượng công trình, và thẩm mỹ đẹp.

Gạch block lát vỉa hè

Các công trình sử dụng gạch Block

Gạch block lát vỉa hè

Với ưu điểm là có độ cứng cao, chống thấm nước tốt, nên gạch block được ứng dụng rộng rãi trong các vỉa hè công cộng, vỉa hè đô thị, sân trường, garage ôtô…

Kích thước và mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc dễ tạo hoa văn trang trí, tạo công trình đô thị thẩm mĩ, đẹp. Bên cạnh đó, dùng gạch block lát vỉa hè không cần nhiều vữa thi công, dễ thi công, sử dụng ngay. Thuận tiện tháo dỡ để sửa chữa các công trình ngầm mà không phải thay thế gạch mới. Thân thiện với môi trường, phù hợp với thiên nhiên.

Dùng gạch block vỉa hè chống mài mòn, chống rêu mốc và chống trượt. Không bị ảnh hưởng bởi các môi trường, có khả năng thoát nước tốt.

Gạch block trang trí nhà đẹp

Các công trình sử dụng gạch Block

Gạch block trang trí làm kệ tivi độc đáo, ấn tượng

Những viên gạch block không chỉ được sử dụng trong xây dựng, xây tường rào mà còn có thể áp dụng trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà.

Gạch block vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong trang trí nội thất cũng như ngoại thất. Loại gạch này có ưu điểm nổi bật bởi chi phí rẻ và dễ sử dụng, không cần phải đóng đinh neo vít gì cũng có thể tạo ra một chiếc bàn, ghế, kệ, giường đa năng.

Bạn có thể dùng gạch Block làm kệ giường, làm bộ bàn ghế độc đáo, làm kệ ti vi ấn tượng, làm kệ sách, dùng gạch block làm kệ trang trí, tủ đựng đồ, gạch block dùng là kệ để giày dép, dùng gạch block trang trí bồn hoa (được ưa chuộng nhất).

Gạch block xây nhà

Các công trình sử dụng gạch Block

Gạch Block xây nhà đẹp, bền vững

Khi chuẩn bị vật liệu xây dựng để thi công cho ngôi nhà của mình, nhiều người chọn gạch block để xây nhà. Với những ưu điểm thuyết phục của loại gạch này dưới đây nên đã khiến gạch block đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất cũng phải dùng gạch block xây nhà.

Khi dùng gạch block xây nhà nó có khả năng cách âm tốt, đây là một lợi thế mà ít loại gạch nào có được. Với đặc tính cách âm tốt, dù là âm thanh từ bên ngoài dội vào hay âm thanh từ bên trong thoát ra thì kết cấu của sóng âm vì thế bị bẻ gãy và chia nhỏ, từ đó sẽ giảm âm lượng rõ rệt.

Gạch block xây nhà có khả năng cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng đáng kể, do đó vật liệu này sẽ cách nhiệt rất tốt vào mùa hè và giảm thoát nhiệt vào mùa đông, góp phần mang lại cho bạn một không gian mát mẻ khi trời nóng nực và ấm áp khi trời lạnh.

Ngoài ra, gạch block có độ bền cao, nên chống chọi tốt với mọi thường tiết, đảm bảo công trình ngôi nhà vững chắc.

Gạch Block lát sân vườn đẹp

Các công trình sử dụng gạch Block

Gạch block lát sân vườn đẹp, ấn tượng

Ngày nay, gạch block được nhiều gia chủ chú ý đến để sử dụng lát sân vườn. Lựa chọn gạch block lát sân vườn giúp các vị khách ghé thăm nhà bạn đều sẽ cảm nhận được sự tinh tế, sáng tạo, óc thẩm mỹ của gia chủ.

Ở thời điểm hiện tại gạch block được phân ra làm nhiều loại màu sắc, kích thước. Sử dụng gạch lát sân vườn sẽ khiến cho sân vườn của bạn sạch sẽ hơn, mọi việc vệ sinh sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn với nền gạch. Như vậy nó mang đến cho sân vườn nhà bạn có một diện mạo hoàn hảo và ấn tượng nhất.