Đa năng với mẫu phòng tắm kính cường lực ngay trong phòng ngủ

Không gian phòng tắm thường được thiết kế riêng biệt với các không gian phòng còn lại nhằm tạo sự tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình sử dụng. Tuy nhiên, với những căn hộ có diện tích lớn thì việc thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ sẽ rất tiện nghi cho gia chủ.

Với những mẫu phòng tắm trong phòng ngủ thường sẽ được thiết kế cao cấp và thể hiện sự sang trọng nhất định cho người dùng. Hôm nay Morehome sẽ mang đến cho các bạn những mẫu phòng tắm kính sang chảnh trong phòng ngủ.

Mẫu thiết kế phòng tắm kính trong phòng ngủ này mang đến sự sang trọng, đẳng cấp riêng cho gia chủ. Kính cường lực trong suốt tạo nên sự tinh tế, sang chảnh cho người nhìn. Việc lựa chọn phòng tắm kính trong không gian phòng ngủ sẽ rất tiện nghi cho gia chủ, bởi nó mang lại sự riêng tư, thoải mái nhất định khi gia chủ sử dụng nó.

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích lớn thì việc thiết kế nội thất không gian phòng tắm ngay trong phòng ngủ là điều thông minh nhất gia chủ mang lại cho mình. Đây là sự lựa chọn để có được không gian riêng tư và không bị làm phiền khi đang thả mình vào không gian sang trọng này.

Vách tắm kính là vật liệu được lựa chọn nhiều trong không gian phòng tắm, dù là phòng tắm riêng hay phòng tắm chung trong phòng ngủ. Mẫu phòng tắm này được lựa chọn thông minh kết hợp với đồ nội thất thông minh trong cả căn phòng giúp cho căn phòng thêm thông thoáng và rộng rãi hơn. Phụ kiện được sử dụng cho không gian phòng tắm kính này là tay nắm VVP cao cấp giúp cho bạn mở ra mở vào dễ dàng nhất.

Chỉ cần một khoảng không gian nhỏ bạn cũng có được một không gian phòng tắm kính cường lực cao cấp ngay tại không gian phòng ngủ. Ứng dụng đặc trưng nhất của phòng tắm kính là phù hợp với mọi góc nhà nếu gia chủ muốn. Mẫu phòng tắm này không làm cho bạn cảm thấy quá rộng hay quá chật, nó vừa phải với không gian phòng ngủ.

Như vậy, với mẫu phòng tắm kính cường lực thì bạn có thể ứng dụng được ở mọi góc độ của căn hộ nhà bạn. Vách tắm kính cường lực có 3 loại là vách tắm kính 90 độ, 135 độ, 180 độ phù hợp với mọi góc chết của căn hộ. Nếu bạn muốn có được không gian phòng tắm riêng, phòng vệ sinh riêng thì lựa chọn mẫu vách tắm kính là phù hợp nhất. Bạn chưa biết làm thế nào để ngăn phòng thì liên hệ đến 0975438686 để được tư vấn và đặt hàng.