Đi tìm vách kính văn phòng an toàn – tiết kiệm – đẹp  nhất cho công ty của bạn

Thi công vách kính văn phòng là lựa chọn phổ biến cho thi công văn phòng hiện nay. Các sản phẩm kính đa dạng như kính thường 1ly, kính bán cường lực, kính cường lực 10ly – 15ly, kính low-e,… mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Để tránh những nguy cơ kính tự nổ cũng như chọn được mẫu thiết kế vách ngăn kính văn phòng thích hợp nhất cho công ty của bạn.

Tất tần tật về các loại vách ngăn kính văn phòng có thể sử dụng

Theo tiêu chuẩn thiết kế văn phòng hiện nay, vách kính văn phòng được sử dụng là loại kính cường lực. Nếu xảy ra hiện tượng vỡ thì kính không vỡ ra các mảnh sắc nhọn mà thành từng hạt, tuy nhiên, nếu hạt kính này đâm vào những chỗ vị trí nguy hiểm thì vẫn xảy ran guy cơ tử vong nếu không cứu chữa kịp thời.

Trên thị trường, cốt kính cường lực được lựa chọn làm vách ngăn  kính văn phòng rất nhiều

Các sản phẩm kính cường lực hiện nay được sử dụng nhiều nhất là kính an toàn, kính low-e, kính cường lực 8ly, 10 ly, 12ly,…và kính bán cường lực.

-Kính bán cường lực có được tôi như kính cường lực nhưng chất lượng thì không bằng, được làm ở một số công trình cơ bản như bàn kính, khung tranh,…

– Kính phản quang (low-e) được phủ 1 lớp oxit kim loại có tác dụng phản lại ánh sáng mặt trời, sử dụng để giảm cường độ ánh sáng chiếu vào nhà. Kính được lắp ở khu vực cửa sổ, tường kính áp với môi trường ngoài trời.

-Kính an toàn là loại kính có cấu trúc đặc biệt, với hai lớp kính đơn được rửa sạch bằng nước sạch khử i-on rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB và được chưng ở nhiệt độ cao 130 độ C. Loại kính này có khả năng chịu được va đập mạnh, khó bị cắt rời nên thường sử dụng làm cửa đi chính, cửa sổ loại này không thích hợp làm vách ngăn kính văn phòng vì không tiết kiệm ngân sách.

-Kính cường lực 10ly là loại kính thích hợp nhất dùng cho văn phòng vì độ dày vừa đủ, khả năng chống chịu lực tốt, có giá thành phù hợp nhất với đầu tư của văn phòng, tận dụng được tối đa ưu điểm của loại kính này.

>>> THẬT ĐÁNG TIẾC NẾU KHÔNG BIẾT ĐẾN NHỮNG MẪU VÁCH NGĂN KÍNH VĂN PHÒNG ĐẸP NÀY

Tại sao vách kính văn phòng có thể vỡ?

Khi kính tự vỡ có thể do thường tồn tại một lượng rất nhỏ tạp chất Nicken Sulfua không thể loại bỏ được hết, qua quá trình tôi kính sẽ bị biến đổi, có thể gây nên hiện tượng kính nổ tự phát trong quá trình sử dụng. Hoặc do chính quá trình thi công không chuyên của lực lượng thợ đã lắp sai, không xác định chuẩn vị trí gây ra tình trạng sau quá trình sử dụng biến động nhiệt gây ra kính tự vỡ. Ngoài Ra, nếu phụ kiện kính làm từ chất lượng kém: kẹp kính, gioăng kính, bản lề không tiêu chuẩn sẽ gây áp lực không đều lên kính dễ gây vỡ sau khi sử dụng.

Độ bền kính cường lực phụ thuộc nhiều vào khả năng thi công của công ty thi công nội thất văn phòng

Làm sao để chọn được chất vách kính cường lực văn phòng tốt

  1. Chọn xưởng cung cấp kính đã qua kiểm tra chất lượng

Một công ty cung cấp vách kính văn phòng tốt khi sản phẩm đã qua kiểm tra thiết bị kiểm tra kính sau tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra, những sản phẩm kính lỗi sẽ tự vỡ, giảm thiểu nguy cơ vỡ tự phát.

  1. Chọn công ty sử dụng phụ kiện chất lượng tốt, tán lực đều

Như đã biết, Morehome là công ty cung cấp dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuẩn mực. Các công ty uy tín như này sẽ thi công công trình một cách chính xác, an toàn cùng các sản phẩm phụ kiện kính thương hiệu lớn như Hafele. VPP,..

>>> Xem thêm: Nhiều mẫu Vách kính văn phòng cao cấp tại Licoglass

Mẫu vách kính văn phòng an toàn nhất với kính cường lực 10 – 12 ly, dán decal kính

  1. Vách kính sử dụng decal kính mờ đơn giản

Tại sao lại chọn loại kính này? Bởi decal kính có rất nhiều tác dụng một là giữ cho kính khi nổ không bị văng xa, giảm lực kính nổ, hai là giảm tính thoáng của không gian, giúp không gian giữa các phòng ban có sự riêng tư nhất định, tạo sự thỏa mái cho nhân viên.

Mẫu kính dán decal màu đơn giản thi công rất đơn giản, có thể thi công nhanh mà không cần đặt thiết kế, chi phí cũng nhỏ.

Giả sử xảy ra nổ kính, người sát kính có thể tránh được tầm sát thương nhất

  1. Vách kính sử dụng decal kính phối logo công ty, cách điệu

Không chỉ vai trò an toán, decal kính và giấy dán kính mang lại sự mới lạ cho văn phòng. Morehome có rất nhiều mẫu decal kính có sẵn và nhận hàng thiết kế cho văn phòng bạn.

Mẫu dán kính màu với hình dáng cây xanh mát mẻ

  1. Vách kính văn phòng phối khung nhôm bảo vệ

Với khung chắn bảo vệ, áp lực lên kính được giảm bớt, điều này tao sự an toàn chắc chắn với trình độ thiết kế và thi công đa số các công ty nội thất. Với những mẫu khung thép, nhôm đa dạng bạn hoàn toàn có được không gian thi công nhanh lại chi phí lợi nhất.

Mẫu thiết kế vách kính văn phòng sáng tạo cho doanh nghiệp hiện đại yêu thích phong cách công nghiệp

Mẫu thiết kế vách kính khung nhôm đơn giản mà Morehome đã thi công

>>> VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Để tìm với 3 tiêu chí vách kính văn phòng an toàn – tiết kiệm – đẹp  nhất cho công ty của bạn, bạn sẽ cần lên list những tiêu chuẩn chọn lựa nhà cung cấp, mẫu thiết kế. Với các mẫu thiết kế  gợi ý vừa đẹp vừa an toàn lại tiết kiệm được ngân sách sẽ là ý tưởng bạn có thể áp dụng dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi để chọn lựa mẫu thiết kế vách kính cường lực phù hợp nhất với văn phòng của bạn. HOTLINE: 0975.438.686 (Mr. Chính).