Gợi ý in áo thun đồng phục nhà hàng đẹp nhất

Hầu như nhà hàng hay quán ăn nào cũng có áo đồng phục cho mỗi nhân viên.  Khi chúng ta nói về đồng phục của người phục vụ, chúng ta thường hay thấy những bộ đồng phục áo thun. Việc in áo thun đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, đồng thời tạo ấn tượng tốt, làm hài lòng khách hàng khi bước chân vào nhà hàng.

Đồng phục nhà hàng là bộ mặt đại diện của mỗi nhà hàng. Mẫu đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp trong con người và cách phục vụ. Khách hàng có thiện cảm hơn với những nhà hàng có đội ngũ nhân viên với bộ đồng phục đẹp. Đây là điểm đắt giá mang lại sự thành công cho nhà hàng của bạn. Vì thế việc in áo đồng phục nhà hàng không nên xem thường.

Bạn đang muốn sở hữu mẫu áo thun đồng phục nhà hàng không “đụng hàng”? Bạn đang tìm ý tưởng in áo thun đồng phục để toát lên chất riêng của nhà hàng? Dịch vụ in áo đẹp sẽ tiết lộ bí mật để in áo thun đồng phục đẹp nhất cho hàng hàng của bạn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi khách hàng khi bước chân bước nhà hàng bạn.

Gợi ý in áo thun đồng phục nhà hàng đẹp nhất

In áo thun đồng phục đẹp tạo ấn tượng với khách hàng

Lựa chọn chất liệu vải tốt nhất để in áo thun đồng phục nhà hàng

Một chiếc áo thun đồng phục ý nghĩa, đẹp không chỉ ở thiết kế và những thông điệp, hình ảnh bạn in trên áo mà còn thể hiện ở chất liệu làm nên chiếc áo. Một chiếc áo thun với chất liệu cotton 100%, cotton 65%, đảm bảo sự thoải mái, thấm hút mồ hôi, thời trang và bền bỉ cho khách hàng. Đồng thời, chất liệu vải tốt mới có thể in những hình ảnh đẹp lên áo.

Để đồng phục nhà hàng có sự riêng biệt, thì nên xây dựng ý tưởng thiết kế dựa trên cái mình có như: logo, slogan, sứ mệnh, văn hóa, hay món ăn đặc trưng… Tất cả đều là nguồn khơi gợi cảm hứng thiết kế.

Nếu biết cách kết hợp giữa chất liệu  vải và hình in bạn sẽ sở hữu ngay chiếc áo đồng phục đẹp và còn sáng tạo hơn bao giờ hết. Đảm bảo áo đồng phục nhà hàng bạn sẽ không phải đụng hàng với bất kì nhóm nào khác.

Về màu sắc vải, bạn nên chọn lựa màu sắc phù hợp với hình ảnh để làm cho thiết kế áo trở nên bắt mắt hơn, cũng như làm nổi lên ý tưởng nhà hàng muốn truyền đạt. Các cặp màu tương phản sẽ làm cho thiết kế của bạn thêm nổi bật hoặc sử dụng hai màu cùng tông, tức là kết hợp hai tông đậm nhạt của cùng một màu chủ đạo với nhau sẽ giúp bạn có được áo nhà hàng dễ thương.

Khi đã xác định rõ phong cách của nhà hàng và tham khảo hết những thông tin cần thiết liên quan đến thiết kế áo đồng phục thì chắc chắn rằng nhà hàng bạn sẽ sở hữu chiếc áo đồng phục như ý.

Logo in trên áo thun đồng phục nhà hàng 

In iểu tượng logo nhà hàng trên áo thun đồng phục  là một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả để đảm bảo nhận thức khách hàng về nhà hàng của bạn. Mỗi khi khách hàng tiềm năng thấy một nhân viên nào đó của bạn mặc chiếc áo đồng phục in logo nhà hàng, họ bị thu hút bởi những hình ảnh logo ấn tượng.

Vì vậy, bạn cần tạo logo nhà hàng thật ấn tượng, phù hợp với màu sắc và phong cách nhà hàng để tạo ra hình ảnh thực sự thu hút. In các thông điệp khác nhau hoặc một số sự kiện thú vị hoặc hình ảnh trên đồng phục để kích thích nhiều sự quan tâm hơn. Tất cả mọi thứ có thể gây được sự chú ý của thực khách thì đều phải sử dụng

Nên nhớ là in logo nổi bật hơn trên nền áo trắng logo của nhà hàng của bạn sẽ là tốt nhất có thể nhìn thấy được ở mặt sau của áo đồng phục nhân viên. Thay đổi logo hoặc đồng phục mới có thể mang lại sự tươi mát trong nhà hàng nhưng không nên làm thường xuyên. Một khi bạn tìm thấy những gì mới thu hút khách hàng của bạn thì nên giữ là các yếu tố cơ bản. Điều đó sẽ làm nổi bật nhà hàng bạn so với những người khác và làm cho nhà hàng của bạn dễ được nhận biết.

Chọn phong cách in áo thun đồng phục nhà hàng

Gợi ý in áo thun đồng phục nhà hàng đẹp nhất

In áo đồng phục nhà hàng theo phong cách đơn giản với logo

 

In áo thun đồng phục phong cách tối giản

Đồng phục nhà hàng đơn giản không có nghĩa là mờ nhạt đâu nhé. Sự đơn giản trong thiết kế đồng phục là cách tôn lên những hình in trên trang phục, đồng thời tạo sự tinh tế trên chiếc áo, thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

Đồng phục nhà hàng không cần phải thiết kế cầu kỳ như đồng phục áo lớp hay áo nhóm đâu. Chính vì thế, càng tối giản bao nhiêu thì đồng phục nhà hàng lại toát lên sự đồng bộ bấy nhiêu. Bên cạnh đó vẫn đáp ứng được hiệu ứng màu sắc khi đám đông ở gần nhau.

In áo thun đồng phục phong cách thể thao

Với phong cách thể thao là chỉ chung cho những đồng phục nhà hàng khỏe khoắn và năng động. Đồng phục được thiết kế theo phong cách này đề cao chất liệu và sự thoải mái khi mặc lên người.

Khi in áo thun với phong cách thể thao cùng với chất liệu vải tốt, dù nhân viên có di chuyển nhiều thì mồ hôi vẫn được thấm hút nhanh chóng, cơ thể luôn khô thoáng. Phong cách này thích hợp với những nhà hàng luôn đông khách và bận rộn.

In áo thun đồng phục theo phong cách Preppy

Áo thun đồng phục nhà hàng in theo phong cách Preppy khá mới mẻ. Phong cách đồng phục nhà hàng Preppy là sự phá cách bắt mắt. Những mẫu đồng phục thiết kế phong cách này sẽ có màu sắc đặc biệt, phối màu rất hài hòa và ấn tượng giữa các hình in logo hay thông điệp. Từ đó giúp đồng phục toát lên cái riêng mà không bị trùng lặp với các nhà hàng khác.

Gợi ý in áo thun đồng phục nhà hàng phổ biến hiện nay

In áo thun đồng phục nhà hàng với thông điệp

Gợi ý in áo thun đồng phục nhà hàng đẹp nhất

In áo thun đồng phục thông điệp truyền tải thông điệp đến khách hàng

In các thông điệp ý nghĩa lên áo thể hiện ý chí, nguyện vọng và tinh thần làm việc của nhà hàng. Những thông điệp ý nghĩa, tinh tế sẽ thể hiện phong cách của nhà hàng đó.

Với những nhà hàng năng động, thì in áo thun đồng phục in thông điệp với phong cách Typography mang đến sự độc đáo, năng động. Những chiếc áo thun đồng phục được tạo ra dưới phong cách này rất nổi bật và cá tính.

Những chiếc áo thun đồng phục của mỗi nhân viễn bình thường bỗng trở thành một công cụ truyền tải thông điệp của nhà hàng. Ý nghĩa được xem là tiêu chí quan trọng trong việc tạo ấn tượng, thu hút người khác, chính vì thế một câu slogan hay luôn phải có ý nghĩa. Một câu slogan áo đồng phục nhà hàng có vần điệu nghe sẽ vui tai hơn, thú vị hơn, và mang lại nhiều tiếng cười hơn cho khách hàng.

In áo thun đồng phục nhà hàng với phong cách in hình 3d

In hình 3D còn “lạ” với nhiều người. Đặc trưng của kiểu in này là giúp áo của bạn trở nên cực kỳ sống động và độc đáo. Bạn sẽ sở hữu chiếc áo đồng phục nhà hàng có một không hai.

Áo nhóm in 3D đang làm mưa làm gió trên thị trường áo thun trong thời gian gần đây, những kiểu áo có in hình 3D luôn được các nhà hàng năng động, hiện đại ưa chuộng. Có lẽ chính bởi vì những hình ảnh như thật có sức hấp dẫn đối với con người.

Nhiều nhà hàng in những đặc sản của nhà hàng, có thể là món ăn hay thức uống đặc biệt theo phong cách 3D lên áo đồng phục của mỗi nhân viên, và những món ăn đó thể hiện một cách sinh động như thật trên chiếc áo. Chính điều này làm khách hàng thích thú, lôi cuốn khách hàng, kích thích vị giác của giác hàng, hoặc làm thỏa mãn thị giác cơn khác thèm của khách hàng.