Hỏi đáp: Xu hướng nhà thông minh của kiến ​​trúc sư

Với đời sống ngày càng được nâng cao, việc thiết kế nhà thông minh tiện dụng là điều mà đội ngũ KTS hướng đến để đem lại một tương lai tốt đẹp hơn cho cư dân hiện nay.giống như ngôi nhà của tương lai sẽ như thế nào, những khám phá gần đây nhất của nhóm và hơn thế nữa.

1.Một số tính năng tự động hóa trong thiết kế nhà mà gia chủ muốn nhất là gì?

Theo một nghiên cứu nhà thông minh gần đây từ Nielsen, tủ lạnh và máy giặt và máy sấy có nhu cầu cao từ người tiêu dùng. Nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng 91% chủ nhà mà chúng tôi đã khảo sát gần đây cho rằng giao diện và điều khiển đơn giản là chìa khóa mở ra những công năng thông minh và tiện nghi nhất. Ngoài ra, gần bốn trong số năm chủ nhà cảm thấy rằng khả năng khởi động và dừng thiết bị, kiểm tra trạng thái của thiết bị hoặc điều chỉnh hiệu suất của thiết bị từ xa có giá trị nhất.

2. Điều gì thúc đẩy các kỹ sư tạo ra các thiết bị kết nối trong thiết kế nội thất?

Việc đưa các thiết bị thông minh vào trong ngôi nhà hiện đại của bạn, nó đơn giản và đó là sự đổi mới và kết nối có mục đích. Chúng tôi tin rằng một ngôi nhà thông minh nên làm việc trong buổi hòa nhạc với những gì các gia đình đã làm và thích ứng, bởi vì chăm sóc thực sự là về suy nghĩ trước, hướng dẫn và tìm kiếm các phím tắt. Những hiểu biết đó là những gì thúc đẩy sự đổi mới của chúng tôi, làm cho các thiết bị gia dụng kết nối với người tiêu dùng của chúng tôi hơn bao giờ hết. Thông qua các công nghệ kết nối, chúng tôi có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng, nấu ăn và làm sạch trực quan hơn, mang lại hiệu quả di động và làm cho công việc hàng ngày liền mạch hơn với lối sống bận rộn của người tiêu dùng.

3. Đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất nào tích hợp công nghệ thông minh và khả năng kết nối vào công trình siêu đẳng?

Chúng tôi tin rằng một phần quan trọng trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến là phát triển công nghệ có mục đích. Nếu nó không cung cấp một lợi ích tiêu dùng thực sự, chúng tôi không đặt nó trong các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi vừa giới thiệu một số cải tiến mới cho khán giả xây dựng nhà tại triển lãm thương mại PCBC năm nay, bao gồm các mối quan hệ đối tác nâng cao với các thiết bị hỗ trợ giọng nói và thương hiệu Whirlpool Smart Kitchen Suite.

4. Nơi nào bạn thấy trước tương lai của kết nối nhà đi? Cái gì tiếp theo?

Rõ ràng nhà tương lai sẽ có đầy đủ các sản phẩm được kết nối mạng tự động hóa và điều khiển các tính năng của thiết bị. Người tiêu dùng được hưởng lợi từ kết nối thông qua tích hợp cho phép các sản phẩm của chúng tôi thích ứng với cách thức họ nấu ăn, làm sạch và giải trí. Ngôi nhà thông minh của tương lai trông như thế nào? Đáng ngạc nhiên – nhiều như nhau. Chúng tôi đã tìm thấy rằng chủ nhà đang tìm kiếm một cái nhìn hiện đại / tương lai, nhưng với công nghệ được xây dựng trong đó là tinh tế cho mắt. Trong hơn một thế kỷ, chúng tôi đã đổi mới và triển khai các thiết kế để giải phóng thêm thời gian cho những gì quan trọng. Chúng tôi rất tự hào về lịch sử đổi mới của chúng tôi, nhưng chúng tôi tin rằng những thành tựu lớn nhất của chúng tôi vẫn chưa đến.

>> Truy cập: Thietkekientruc.com để xem nhiều hơn các mẫu thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất siêu đẳng trên thế giới