Hướng tới xu hướng thiết kế nội thất mùa hè 2018

Trong lĩnh vực thiet ke noi that, xu hướng mới sẽ xuất hiện vào mỗi mùa. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những gì các chuyên gia hàng đầu mới tìm ra trong bài viết này, chúng tôi đang hướng tới các xu hướng thiết kế nội thất mới mà chúng ta có thể mong đợi trong năm 2018.

1. Bảng màu xanh lá cây và nâu trong thiết kế nội thất

Vào năm 2018, bảng màu xanh lá cây và nâu sẽ có xu hướng dễ dàng kết hợp với không gian của ngôi nhà.

>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất đẹp có màu sắc “hot trend” mùa hè 2018

Màu nâu đất và màu xanh lá cây sẽ là trọng tâm của bảng màu, một sự kết hợp lý tưởng dành cho những ngôi nhà hiện đại, yêu màu tươi mát.

2. Thiết kế nội thất – Vật liệu hỗn hợp trong nhà bếp

Năm 2017 là năm của nhà bếp toàn màu trắng nhưng ngày nay, chúng tôi sẽ tập trung vào việc trộn các vật liệu khác nhau. Bạn sẽ thấy một khung hình khác nổi bật hơn nếu nhà bếp của bạn được pha trộn màu tủ bếp tinh khôi với đá ốp tường màu sắc tươi tắn hơn cùng với đồ nội thất bằng gỗ hoặc kim loại…

Tất cả nâng đỡ cho nhau tạo nên một không gian nhà bếp vô cùng đẹp mắt và ấm áp dành cho các thành viên trong gia đình.

3. Thiết kế nội thất với đồ nội thất bằng kim loại

Có một xu hướng cho các sơ đồ tối giản với các đường hình học và sạch sẽ. Đồ nội thất bằng kim loại có thể kết hợp tốt với đồ nội thất bằng gỗ như cửa gỗ, tủ bếp gỗ, đặc biệt được pha trộn với các loại vải bọc mềm.

>> Xem nhiều hơn: Những không gian xuất sắc với mẫu cửa gỗ đẹp

Năm 2018 chắc chắn sẽ là năm để giới thiệu một cái nhìn chiết trung hơn vào không gian của bạn.

 4. Sử dụng vật liệu tái chế

Việc dùng vật liệu đã qua sử dụng vào trong thiết kế nội thất, có nhiều người sẽ cho đó là điều điên rồ, nhưng nó mang lại vẻ đẹp thực sự thu hút, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tận dụng được những vật liệu còn chất lượng tốt.

Một không gian sử dụng gỗ tái chế đẹp độc đáo và ấm áp.

5. Lựa chọn cửa gỗ tự nhiên màu vàng ấm áp

Vào năm 2018, màu vàng tự nhiên của cửa gỗ bao gồm cả cửa gỗ sồi, gỗ dán veneer sẽ thực sự là màu nổi bật và được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất. Dù màu sắc, đồ nội thất hoặc xu hướng phong cách thiết kế nội thất mà bạn quyết định thực hiện vào năm 2018 thì có cửa gỗ sẽ phù hợp với kế hoạch của bạn.

Với những ý trên, Morehome đã vạch ra cho bạn những xu hướng mới trong thiết kế nội thất của mùa hè 2018. Chúng tôi hy vọng, qua bài viết này, với những ai đã có ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình thì sẽ dễ dàng áp dụng chúng, còn những khách hàng nào muốn được sở hữu những thiết kế nội thất độc đáo hơn, đẳng cấp hơn, hãy gọi ngay 097.543.8686 ( Mr. Chính) để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

>> Morehome – đơn vị uy tín hàng đầu về thiết kế kiến trúc nội thất và dẫn đầu “hot trend” mới nhất hiện nay.