Kinh nghiệm chọn cửa lưới bền đẹp

Ngày nay cửa lưới không còn xa lạ với mọi người, cửa lưới được sử dụng thông dụng cho các ngôi nhà, vừa có tác dụng làm lưới chống muỗi vừa có chức năng làm cửa cho ngôi nhà của mình hiện đại. Chọn một bộ cửa lưới chất lượng tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí, công sức, và đặc biệt mang đến vẻ đẹp tinh tế, cho ngôi nhà. Do đó, để chọn được bộ cửa lưới tốt nhất, bạn cần dựa theo các tiêu chí sau:

Xem xét kiểu dáng, tính năng của loại cửa lưới muốn mua

Kinh nghiệm chọn cửa lưới bền đẹp

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm lưới rất đa dạng, từ sản phẩm cửa lưới cao cấp đến dòng cửa lưới chống muỗi giá rẻ. Kiểu dáng cửa lưới có 4 loại cơ bản như: Cửa lưới chống muỗi cố định, cửa lưới chống muỗi không ray, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới xếp. cửa lưới cuốn… Để chọn bộ cửa lưới có kiểu dáng, phù hợp với ngôi nhà của mình thì nên dựa theo tiêu chí sau:

Nếu ngôi nhà của bạn có kiểu thiết kế dạng biệt thự hay chung cư cao cấp thì nên chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn hay cửa lưới dạng xếp là một lựa chọn đúng đắn. Vì các mẫu cửa này phù hợp với thiết kế hiện đại, màu sắc đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà.

Nếu ngôi nhà của bạn có thiết kế đơn giản, nhà cấp bốn, bạn chỉ cần sử dụng dòng cửa lưới giá rẻ, vẫn phù hợp lại tiết kiệm chi phí. Nếu là nhà cao tầng, nơi có tốc độ gió lớn, bạn có thể sử dụng cửa dạng lùa.

Hay dựa vào vị trí ngôi nhà để lựa chọn kiểu dáng cửa lưới phù hợp. Dạng cửa lưới chống muỗi tự cuốn sẽ phù hợp cho vị trí cửa sổ, dạng cửa lưới dạng lùa,hay cửa lưới không ray phù hợp cho cửa chính.

Lựa chọn chất liệu cửa lưới

Kinh nghiệm chọn cửa lưới bền đẹp

khung cửa lưới tốt sẽ có chất liệu nhôm nhập khẩu sẽ tạo cho cửa có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp

Cửa lưới có phần khung được làm bằng nhôm định hình sơn tĩnh điện, lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC hay lưới inox 304 là những chất liệu siêu bền, có khả năng chịu nhiệt tốt, không gỉ, không bị biến dạng, không bị ăn mòn. Để kiểm tra chất liệu cửa lưới tốt hay không, bạn có thể thử sản phẩm lưới inox 304 nhúng vào dung dịch xít đậm đặc trong 5 phút xem có bị thay đổi màu sắc hay không. Nếu không có sự thay đổi nghĩa là sản phẩm cửa lưới đó đạt tiêu chuẩn.

Những khung cửa lưới có chất lượng với chất liệu nhôm nhập khẩu sẽ tạo cho cửa có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp. Khách hàng có thể lựa chọn loại cửa  nan trang trí hoặc không tùy vào sở thích của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn phụ kiện cửa đồng bộ với cửa lưới để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với phần phụ kiện cửa lưới thì nên chọn loại đồng bộ tương thích với hệ nhôm sẽ giúp cho cửa nhôm được bền đẹp. Cửa lưới thường được thiết kế cho cửa mở quay hoặc cửa lùa là thông dụng vì vậy nên lựa chọn các bộ phụ kiện cửa lưới tương xứng với thiết kế, mẫu mã màu sắc cửa.

Chọn mua cửa lưới từ nhà cung cấp uy tín

Kinh nghiệm chọn cửa lưới bền đẹp

Chọn thương hiệu uy tín sẽ cho cửa lưới bền đẹp với thời gian

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp cửa lưới, từ cửa lưới cao cấp đến cửa lưới giá rẻ, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm cửa lưới có chất lượng tốt nhất, và bền đẹp. Đôi khi vì lý do lợi nhuận mà một số nhà sản xuất nhập nguyên liệu từ Trung Quốc nên lưới nhanh bị rách, khung cửa nhanh móp méo, nhanh bị gỉ.

Để chọn cửa lưới có chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian, thì bạn nên chọn nhà cung cấp cửa lưới uy tín. Để biết được nhà cung cấp cửa lưới đó có uy tín hay không, tốt nhất bạn cần tìm hiểu về bề dày kinh nghiệm cũng như quy mô của công ty đó, hệ thống phân phối như thế nào? Lượng khách hàng thường xuyên đến với nhà cung cấp,…Giá cả công khai, minh bạch, thống nhất trong hệ thống phân phối và trên website. Thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng, chế độ bảo hành, chính sách khuyến mãi ra sao…