Mê mẫn với kiểu trang trí phòng khách bằng tranh dán tường

Tranh dán tường in decal trang trí  đang trở thành xu hướng trang trí nhà, trang trí phòng khách được các gia đình hiện đại vô cùng yêu thích hiện nay. Với hình ảnh gần gũi, mộc mạc, tự nhiên, trang trí bằng tranh dán tường luôn đem đến không gian sống vui vẻ, lạc quan, thanh tao trong phòng khách, và toát lên được gu thẩm mỹ, phong cách sống của gia chủ.

Mê mẫn với kiểu trang trí phòng khách bằng tranh dán tường

Tranh dán tường khổ lớn sẽ tạo cảm xúc cho mọi thành viên trong gia đình, tránh xa mọi tiếng ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống bên ngoài, bước chân vào nhà là bao mỏi mệt buồn phiền sẽ tan biến với những dòng tranh độc đáo.

Mỗi người có một sở thích khác nhau. Nếu gia đình bạn thích một không gian yên bình, tươi mát, hãy lựa chọn những bức tranh có gam màu dịu, sáng, chẳng hạn như một bức tranh thác nước, bãi biển, bầu trời…

Hoặc nếu bạn thích không gian có chiều sâu, có thể chọn những bức tranh dán tường phòng khách theo trường phái trừu tượng.

Tranh dán tường có vô vàn kiểu dáng, màu sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy kết hợp tranh dán tường hài hòa với đồ nội thất trong phòng khách, hay với màu sắc của bức tường phòng khách. Như vậy sẽ mang đến cái nhìn tổng thể đẹp mắt hơn.

Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào phong cách của gia chủ hay phong cách của phòng khách hướng đến. Ví dụ: nếu phòng khách bạn theo hướng cổ điển thì bạn nên chọn những bức tranh dán tường với những gam màu trung tính, gam màu tối cổ điển, những bức tranh lá vàng mùa thu, hay những bức tranh của các danh họa cũng rất thích hợp. Còn phòng khách theo phong cách hiện đại, bạn nên chọn những bức tranh vui tươi với gam màu tươi sáng.

Hoặc với mùa hè, bạn có thể thỏa mái lựa chọn sự tươi mát để xóa tan đi ngày hè oi bức, bằng màu sắc xanh ngắt của biển hay cánh đồng hoa tươi mát, bãi biển nổi tiếng thế giới.