Mẹo gợi ý sử dụng tối ưu không gian gầm cầu thang hiệu quả

Không ít người thiếu ý tưởng cho việc sử dụng không gian dưới chân cầu thang hiệu quả. Làm sao có thể vừa đảo bảo được thẩm mỹ, lại vừa có thể khiến không gian đó trở lên tiện ích, hữu dụng. Cùng xem có những mẹo nhỏ qua bài viết dưới đây.

Bạn làm gì với không gian dưới chân cầu thang. Đó là một câu hỏi hay đã được đưa ra từ lâu nay. Với sự thông thái từ bạn đọc, cùng xem những ý tưởng mà chúng tôi sẽ đưa ra, có thể sẽ có những ý kiến trùng lặp với suy nghĩ của bạn. Hoặc cũng sẽ là ý tưởng mới tạo bạo, mang hơi hướng mới. Tô điểm thêm sự hiện đại, sang trọng cho không gian mà bạn sinh sống hằng ngày.

– Đặt giá sách dưới cầu thang

Với sự kết hợp khéo léo, đây là một ý tưởng không tồi. Đặc biệt khi phía trên là một chiếc cầu thang gỗ, giá sách phía dưới là phương án hoàn toàn hợp lý

Sử dụng không gian dưới chân cầu thang gỗ hiệu quả khi làm giá sách

Sử dụng làm ngăn kéo trong mỗi bậc cầu thang

Làm tủ đựng giày, tủ quần áo

Sử dụng kết hợp tủ trưng bày

Nơi tuyệt vời dành để nuôi nhốt thú cưng

Nơi làm việc học tập

Tận dụng để là nơi giặt đồ

Kết hợp bể nước nuôi cá

Phòng nghe điện thoại

Hay để trồng thêm cây cho nhà thêm xanh

Tận dụng làm nơi nghỉ ngơi

Nơi vui chơi của trẻ

Tiết kiệm không gian khác khi gầm cầu thang là nơi để xe đạp

Đặt kệ TV cho phòng khách

Một “hầm” để rượu đúng nghĩa

Một quầy Bar mini

Để làm cầu thang gỗ kết hợp với những ý tưởng để giúp tận dụng tối đa không gian cũng không phải là một việc quá khó. Với những gợi ý đã nêu ở trên chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thú vị. Mỗi ý tưởng đều đem lại cho nhà bạn sự gọn gàng mà lịch sự, đầy tính thẩm mỹ và chất xám, rất hiện đại. Đến với Morehome bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho việc làm cầu thang, đặc biệt là cầu bằng thang gỗ. Có nhu cầu bạn hãy gọi đến số hotline 097.543.8686 để được tư vấn tận tình.