Năm cuốn truyện ngôn tình cảm động và có cái kết cực hay

Bạn có tin tình yêu sẽ chiến thắng được tạo hóa nghiệt ngã và thử thách của thời gian? Bạn có tin tình yêu có thể vượt qua được ranh giới giữa sống – chết, giúp một người quay ngược tháng năm để trở về quá khứ, tìm lại người con gái mình yêu thương. Vượt lên một câu chuyện tình yêu đôi lứa như bao câu chuyện khác, Em chưa từng quên anh đưa người đoc đi qua hành trình cảm xúc từ bất ngờ cho đến hạnh phúc, rồi hi vọng mà thất vọng tràn trề. Các Cuốn truyện sẽ chạm đến nỗi buồn tột độ và cuối cùng thì khiến độc giả vỡ òa và thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng tình yêu sẽ chiến thắng tất cả, kể cả điều khó khăn và nghiệt ngã nhất, là “cái chết”.

1.Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

– Giới thiệu: Lục Bắc Thần luôn khiến cô chìm vào ảo giác. Bóng hình thân thuộc, gương mặt thân thuộc, rồi khiến cô không sao thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì cớ gì phải đau khổ?”

Bỗng một ngày nào đó, có người nói với Cố Sơ: Đừng có tin Lục Bắc Thần, vì anh ta, không phải Lục Bắc Thần…

Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày…

– Tác giả: Ân Tầm

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/bay-nam-van-ngoanh-ve-phuong-bac/

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

2. Truyện Nếu Thiên Đường Có Anh

– Giới thiệu: Nếu trên đời này ngôn tình có thật, có thiên đường thật, anh có muốn ở đấy không?

Thiên đường… Em thì chắc chắn có thể ở đấy, nhưng tôi thì không.

Tại sao?

Không phải từ trước đến nay em vẫn luôn muốn đẩy tôi xuống địa ngục à?

Phải, đúng là cô rất muốn đẩy anh xuống địa ngục. Nhưng nếu thiên đường có anh thì sẽ thế nào?

– Tác giả: Lâm Mĩ Thi

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/neu-thien-duong-co-anh/

3.Truyện Hào Môn Kinh Mộng

– Giới thiệu: Kết hôn với chính khách nhưng cô chỉ làm dâu nhà hào môn trong chín mươi ngày. Đêm tân hôn, chồng cô uống rượu say bí tỉ. Một tháng sau, anh bận rộn tranh cử, vui vẻ với những người đẹp vây quanh. Ba tháng sau khi kết hôn, anh đặt cô dưới thân, biến cô thành “nửa người” thuộc về mình.

Cô yêu thương, quan tâm từng li từng tí đến anh. Cô chua xót đau khổ nhưng vẫn ép bản thân ra vẻ hạnh phúc. Rồi ba cô bất ngờ nhảy lầu, biến cố hào môn xảy đến, khiến cô ra đi lặng lẽ với đôi bông ngọc trai đen. Nhiều năm trôi qua, cô trở thành tác giả tiểu thuyết ăn khách với quyển “Hào môn kinh mộng”. Vào buổi tiệc mừng công của mình, trông thấy người đàn ông ngồi trên hàng ghế nhà đầu tư, cô đột nhiên hoang mang hoảng sợ…

– Tác giả: Ân Tầm

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/hao-mon-kinh-mong/

Hào Môn Kinh Mộng

4.Truyện Mãi Mãi Là Bao Xa

– Giới thiệu: Bạn đã bao giờ thử yêu thương một người, vì người đó mà dốc hết tình yêu, khóc cạn nước mắt cũng chưa từng hối hận? Có người hỏi: Người con trai như thế nào lại có thể khiến cho cậu khóc cạn nước mắt cũng cam lòng? Bên cửa sổ, chậu hoa nhài lại nở, hương thơm tươi mát giống như mùi của người đó. Gió nhẹ thổi qua trước khung cửa, mang hương thơm say lòng người lượn lờ tràn ngập căn phòng. Lăng Lăng nói: Một người con trai làm cho người con gái không thể quên…

– Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/mai-mai-la-bao-xa/

5.Truyện 365 Ngày Hôn Nhân

– Giới thiệu Lãnh Tử Tình, 25 tuổi, trong mắt người khác là một cô gái trầm mặc ít lời, không chí tiến thủ, cũng là một nhà văn được yêu thích trên mạng. Lôi Tuấn Vũ, 33 tuổi, giám đốc tập đoàn Kiêu Dương.

Hai người từ nhỏ đã ấn định hôn ước, vì yêu cầu bức thiết của hai bên cha mẹ liền đồng ý kết hôn. Nhưng không ai biết, ở trước hôn kỳ, hai người nhất trí lập hợp đồng hôn nhân, chỉ có 365 ngày, ước định rất đơn giản, cấp đôi bên đầy đủ tự do…

Kết hôn không lâu, hắn đã vi phạm hợp đồng, cưỡng ép cô…

Nhưng lớn tiếng thổ lộ ra, lại là tên người phụ nữ khác…

Tuyệt vọng xoẹt qua đáy mắt, cô cười lạnh đóng gói hành lý, rời nhà trốn đi!

Đều nói “hồng nhan bạc mệnh”, cô chẳng phải hồng nhan, sao cũng giống trong tiểu thuyết bị mất trí nhớ? “Anh là ai?” Sự sợ hãi tràn dâng trong lòng, người trước mặt này, cô chưa bao giờ gặp qua. Đáy mắt người đàn ông xẹt qua một tia sáng, nâng cằm cô lên:

“Tôi là ai không quan trọng, quan trọng là, tôi là người đàn ông của em!”

– Tác giả: Guai Wu

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/365-ngay-hon-nhan/

365 Ngày Hôn Nhân

Là một đọc giả tôi cho rằng các tác phẩm ngôn tình trên đọc xong tôi rất thích và vẫn còn đọng lại xúc cảm, tôi cho rằng đó là thành công của tác giả. Tuy nội dung không phải là xuất sắc nhưng là một tác phẩm ý nghĩa, có nhiều bài học trong đó. Bạn sẽ trưởng thành hơn khi thời gian trôi qua, có những thứ còn trẻ bạn ko hiểu đc nhưng thời gian và thời khắc sinh tử bạn sẽ biết cuộc đời mình điều gì có ý nghĩa quan trọng. Giọng văn thú vị, tình tiết có người sẽ cho là dài dòng lê thê, tuy nhiên cá nhân thấy điều đó là diễn biến tâm lý, cần dài dòng thế mới hiểu đc nhân vật. Còn chờ gì mà không mua.