Review truyện Bình An Trọng Sinh của tác giả Dư Phương – Một đóa hoa nhà kính đầy gai góc

Ngôn tình, thể loại mà hầu như ai cũng biết đến. Trọng sinh, vừa quen lại vừa lạ, cũng thuộc một phần về xuyên không nhưng đây là linh hồn được quay về quá khứ nhập vào thân thể khác, hoặc vẫn vào thân thể này nhưng thuộc về chính mình để sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ qua thể loại ngon tinh trong sinh.

Hôm nay, tôi review bộ truyện Bình An Trọng Sinh bởi vì đây là một trong những nữ cường mà tôi có vẻ ấn tượng nhất. Mặc dù thể loại trọng sinh nữ cường chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu của tôi. Bởi vì, bất cứ bộ truyện nào thuộc nữ cường nam cường cũng ít khi nào nổi bật, trọng sinh, nam chủ càng lu mờ nhiều hơn.

Cô là một đóa hoa được yêu thương từ nhỏ, đến một ngày tất cả đều biến mất.

Cô – Bình An, một thiên kim tiểu thư từ bé đã được sống trong tình yêu thương, và sự bao bọc của cha, vì cô không có mẹ. Người cha của cô đã dùng hết tất cả tình yêu thương để bồi đắp, cô giống như một đóa hoa trong nhà kính, được chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng, cưng chiều như một con búp bê sứ xinh đẹp.

Bình An phải lòng Lê Thiên Thần, đọc cái tên thì tôi thấy nó có gì đó không được đúng cho lắm. Nhưng chỉ là cái tên thôi mà nhỉ? Cô yêu hắn, sau khi trở thành vợ của Thiên Thần, cô đã hết lòng yêu thương hắn, tin tưởng hắn. Vậy mà hắn lại có thể phản bội, cùng với bạn gái của cha mình hãm hại cô. Bức tử cả cô lẫn cha, khiến Bình An nằm xuống vẫn không thể nào quên được mối hận thù này.

Ông trời không để cho người ác tung hoành như vậy, cho cô một cơ hội được sống lại, mạnh mẽ, kiên cường, và xóa mọi sai lầm ngay từ lúc bắt đầu. Lúc chưa lấy Lê Thiên Thần, chưa phát hiện hắn ngoại tình và lúc cô cương quyết đòi ly hôn không ngờ bị hãm hại. Cái gì cũng chưa từng xảy ra và Bình An sẽ để cho những việc đó không bao giờ xảy đến một lần nữa.

Bình An gặp được nam chủ là Nghiêm Túc, tổng tài của Nghiêm thị, lớn hơn cô những mười tuổi. Nghiêm Túc được miêu tả như những tổng tài thường gặp, đẹp trai, tài giỏi, và thường quá khứ không được mấy sạch sẽ. Thế nhưng khi gặp nữ chủ – Bình An thì “thủ thân như ngọc”, nhất kiến chung tình với một người duy nhất.

Diễn biến tiếp theo trong bình an trọng sinh là khi cô từng bước từng bước cố gắng để thoát khỏi sự bao bọc của cha. Nhưng vẫn nhận lấy tình yêu thương của ông, cô mạnh mẽ hơn, tôi luyện bản thân phải thật kiên cường, có chủ kiến, mạnh mẽ để trở thành người kế thừa gia nghiệp tài giỏi, cũng như trả thù mối hận với kẻ đã hãm hại cô cùng cha mình lúc trước.

Tất cả cũng chỉ vì ngày trước cô quá yếu đuối, nhẹ lòng, để tin tưởng những mối quan hệ kia đều là đối tốt với cô, để người ta có thể lợi dụng cô như một cái bàn đạp đáng thương. Sống lại một lần nữa, đóa hoa xinh đẹp trong nhà kính kia sẽ trở nên gai góc, cùng với người yêu cô thật lòng Nghiêm Túc tay trong tay bước đến kết thúc viên mãn nhất.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Bình An Trọng Sinh: https://thegioitruyen.com/binh-an-trong-sinh.9037/

Review Kim Tuyến