Review truyện Thiên Tài Cuồng Phi của tác giả Băng Y Khả Khả – Tam quốc thế quốc nàng bất khả mãn nguyệt.

Truyện Thiên Tài Cuồng Phi – Phế Vật Tam Tiểu Thư là bộ truyện hay và nổi tiếng của tác giả Băng Y Khả Khả. Đây là một bộ truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không. Nhân vật chính trong truyện là nàng Dạ Nhược Ly, trong sáng và hồn nhiên, nhưng sau một biến cố lại trở nên lãnh đạm.

Chỉ vì một biến cố khiến nàng ta phải đau lòng mà thay đổi tính tình, lạnh lùng và im lặng.

Nàng từ hiện tại đang chỉ là một cô gái vô tư, trong sáng. Cô yêu một người, yêu rất yêu, nhưng người đó lại phản bội cô, khiến cô đau lòng quặn thắt, cô bỗng trở nên lạnh lùng trầm lặng, ít nói. Nhưng cũng chính lúc ấy, cô bị tai nạn xuyên không về thời cổ đại, trở thành một nàng tiểu thư kim công không được sủng của phủ Tướng Quân. Cô xuyên về cổ đại cũng gặp được người đàn ông đã phản bội cô, hắn ta chính là tên quan lại trong triều đình, được mẫu hậu sủng ái. Hắn ta nhìn lướt qua cô như không hề quen biết. Cô học võ công, học cả cầm kì thi họa để có thể vào được trong cung. Để diệt trừ hắn ta, cô phải lấy lòng hoàng thượng.

Bất giác, mấy ngày sau cả kinh thành truyền rộ tin tức hoàng thượng lấy vợ. Cô cũng tham gia, nhưng bất quá toàn mấy việc làm khó khăn như pha trà, thêu tranh, múa lụa. Toàn những việc cô chưa học qua bao giờ. Cô lúng túng hết chỗ nào, người trên kẻ dưới tất cả mọi người ngoại trừ hoàng thượng đều nhìn cô khinh bỉ. Nhưng thế nào cũng được, hoàng thượng lại nhìn cô rồi cười, đúng là ngốc. Họ tưởng cô sẽ thua ngay từ vòng đầu tiên, ai ngờ lại đi được đến vòng cuối cùng. Ai ai cũng tỏ ra ghen ghét cô, nhưng biết làm sao, vòng cuối là thi võ nghệ, cô chắc chắn thắng. Kết quả, cô được làm thiếp của hoàng thượng, ai ai cũng phải kính nể.

Dưới ngòi bút của tác giả chuyên viết về tiểu thuyết ngôn tình này đã nói lên tâm trạng của nhân vật, và rồi tiếp diễn cho một câu chuyện hài hước và lãng mạng giữa hoàng thượng và nàng. Cứ coi như là cô chỉ dựa hơi hoàng thượng, để diệt người đó. Nhưng nào ngờ lại là cơ hội để hai người yêu nhau. Cô bị hoàng thượng dụ dỗ, tắm đôi uyên ương cùng nhau. Cô mạnh mẽ đấy, nhưng cũng chỉ là thỏ non trong lòng con cáo già hoàng thượng thôi. Hoàng thượng thấy thích thú với cô cực kì, hoàng thượng cũng rất thích bắt nạt cô. Vì bộ dạng cô tức giận vô cùng đáng yêu.

Hoàng thượng ghen khi cô nói chuyện với nam nhân khác, tính khí hoàng thượng ít nói đấy, nhưng cái tính trêu người không thể nào bỏ được. Hoàng thượng cũng đầy lần trộm y phục của cô khi đang tắm. Để cô ra ngoài bằng cách khỏa thân. Nhưng nào ngờ, cô toàn chọn cách ngồi yên chỗ đấy không đi đâu cả, khiến hoàng thượng bất lực mà đưa y phục trả lại cho cô. Nói gì thì nói chứ hoàng thượng vẫn không kiên trì như cô được. Cô với tính cách sắc bén, trưởng thành thì hoàng thượng lại theo phái trẻ con hay nghịch.

Chắc hẳn, khi đọc thiên tài cuồng phi phế vật tam tiểu thư sẽ dẫn lối bạn đi đến những bất ngờ này sang bất ngờ khác. Và bạn sẽ cảm thấy chuyện tình của hoàng thượng và nàng là vô cùng đáng yêu và tinh nghịch. Về việc bạn yêu câu chuyện này cũng không ngoại lệ.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/thien-tai-cuong-phi-phe-vat-tam-tieu-thu.12970/

Review bởi Hạ Vy