Thi công căn hộ 3 phòng ngủ rộng 100 m2 đẹp rạng rỡ

Thi công căn hộ 3 phòng ngủ rộng 100 m2 này được thiết kế thi công nội thất căn hộ theo phong cách mộc mạc do Morehome đảm nhận, tạo cảm giác hơi hoài cổ pha lẫn chút hiện đại. Thiết kế nội thất hiện đại và pha tân cổ điển này phù hợp với người già hay tương đối trung tuổi, họ thích sự đơn giản tinh tế của không gian.

Bởi vì ông chủ là một ông già, ông chỉ nên tận hưởng phong cách bán cổ điển, hiện đại, nhẹ nhàng như thế là đủ rồi. Thi công căn hộ 3 phòng ngủ để nếu con cháu đến chơi có thêm chỗ ngủ lại. Vì vậy, đồ nội thất bằng gỗ sử dụng đa số bằng gỗ bởi vì nó sẽ cung cấp cho không gian sống của bạn một sự ấm áp nhất định.

Không gian rộng rãi hơn nhờ hệ thống tủ kệ ngăn nắp đa năng

Màu sắc chính được sử dụng ở đây là màu trắng vì nó có thể dễ dàng phối hợp với bất kỳ màu sắc và trang trí nào, đặc biệt là để làm cho căn hộ này trang nhã, thoáng mát và dễ chịu.

Phòng chính có tường kính quay mặt ra cảnh quan không gian bên ngoài, mang lại ánh sáng tự nhiên cho căn hộ và giúp mở rộng không gian hơn. Kệ TV đơn giản tích hợp kệ sách và tủ nhỏ để tạo thuận lợi cho việc lưu trữ các vật dụng trong phòng khách, tài liệu quảng cáo và đồ trang trí để làm cho nó gọn gàng và ngăn nắp.

Thiết kế thi công nội thất nhà bếp căn hộ 3 phòng ngủ

Nhà bếp và tủ vẫn trung thành với vật liệu màu trắng và gỗ được sử dụng làm vật liệu chính, đồng bộ từ không gian sống của toàn bộ không gian đến nhà bếp.

Không gian căn hộ thực sự hài hòa với gam màu nâu chủ đạo

Bề mặt của đảo bếp sử dụng một bề mặt cẩm thạch cẩm thạch màu trắng tạo cảm giác sang trọng, nhưng nhìn chung không rời rạc. Có sử dụng chiếc bàn thờ hiện đại cho chung cư giúp không gian được tiết kiệm đáng kể, đây cũng là điểm đáng lưu ý.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài ban công vào, quầy bếp sáng tạo và thiết kế nội các màu trắng phản ánh không gian kết hợp với các thiết bị hiện đại và tiện nghi được thiết kế để giảm thiểu hiệu suất tối ưu. Không gian bếp thoáng mát và rất tiện lợi.

Phòng ngủ với giường đôi hợp lý

Từ nhà bếp, phòng ăn đến không gian sinh hoạt chung của phòng khách không có vách ngăn tạo nên một ngôi nhà liền mạch, hài hòa.

Sự kết hợp giữa phòng ngủ và phòng làm việc vẫn tạo ra sự tách biệt hoàn toàn, vì chủ nhân chỉ muốn thư giãn hoàn toàn trong không gian này. Trang trí đơn giản bởi vì nó  tốt cho giấc ngủ. Do đó, cách bố trí của bức tranh màu cũng giúp đánh lừa đôi mắt và cho phép mọi người ngủ nhanh hơn.