Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền phong cách hiện đại

Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền phong cách hiện đại
Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền là không gian sống đẹp và tinh tế dành cho gia chủ.

Phong cách hiện đại được ứng dụng vào thiết kế căn hộ này. Khác với những biệt thự cổ điển và căn hộ tăn cổ điển, căn hộ hiện đại hầu như không sử dụng chi tiết trang trí nội thất cầu kì, phức tạp. Trái lại, căn hộ hiện đại được thiết kế vô cùng đơn giản và thực dụng nhăm đáp ứng cho nhu cầu sống của gia chủ.

Phong cách thiết kế hiện đại làm chủ đạo

Phong cách hiện đại được ứng dụng để thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền HCM. Những bức tường trơn không chi tiết trang trí nội thất chính là điều khiến cho thiết kế căn hộ này trở nên đặc biệt. Những bức tường trơn không chi tiết trang trí chính là phồng nền hoàn hảo để khiến cho những tiền tố trở nên nổi bật và tinh tế hơn.
Vẻ đẹp của mẫu nội thất hiện đại đến từ những vật dụng nội thất. Những vật dụng sang trọng và tiện dụng được sử dụng nhằm mang đến một không gian sống tiện nghi hơn. Những vật dụng nội thất có màu mạnh nổi bật lên trên nền trung tính khiến thiết kế trở nên sắc sảo và thu hút hơn.

Thiết kế căn hộ với nội thất hiện đại

Mẫu thiết kế căn hộ hiện đại sử dụng màu trung tính làm màu chủ đạo. Những bức tường được sơn bằng những màu trung tính khá đơn giản như trắng sữa, xám, nâu. Những màu này mang đến cảm giác nhẹ nhàng vả tinh tế cho không gian sống.
Ánh sáng tự nhiên được bố trí một cách hài hòa. Những ô cửa sổ lớn với rèm mòng thu hút ánh sáng mặt trời vào những căn phòng khiến cho vật dụng trở nên nổi bật và thú vị hơn. Không những thế, ánh sáng tự nhiên còn khiến không gian sống trở nên tinh tế và hài hòa hơn.
Hệ thống đèn chiếu sáng được thêm vào nhằm bổ trợ cho không gian thêm phần ánh sáng tự nhiên. Những bóng đèn LED được bố trí trên cao mang đến một ánh sáng trải đều khắp khôn gian. Số lượng, loại đèn và công suất được lựa chọn một cách hợp lý nhằm mang đến một không gian sống luôn đầy đủ ánh sáng và mang đến hiệu quả sử dụng điện cao.
Những vật dụng nội thất được sắp xếp một cách khoa học và hiện đại. Bố cục khá đẹp và hợp lý mang đến một không gian sóng hài hòa và tinh tế. Bộ sofa được bố trí kê sát tường nhằm tận dụng tối đa không gian và bàn trà lớn được bố trí bên cạnh chính là nơi để bày biện bộ ấm trà để tiếp khách.
Mẫu thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho gia chủ.