Thiết kế nội thất thương mại và những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, hiện đại hóa – công nghiệp hóa, có nhiều trung tâm thương mại được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm của người dân, nên việc thiết kế kiến trúc nội thất trung tâm thương mại làm sao phải cuốn hút, hấp dẫn người nhìn. Ở mỗi trung tâm thương mại phải tạo ấn tượng riêng về cách thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như của doanh nghiệp họ đại diện và chúng tôi thực hiện tất cả điều này để có một thiết kế nội thất thương mại đẹp và đạt tiêu chuẩn mang tầm Quốc tế.

Bạn đã bao giờ dừng lại để suy nghĩ và tưởng tượng một không gian nhất định phải được thiết kế và lên kế hoạch hay không và tại sao các nhà thiết kế lại chọn một tính năng cụ thể hoặc nhấn mạnh một yếu tố nào đó chứ không phải là yếu tố khác? Có lẽ bạn có thể làm điều đó trong lần tiếp theo bạn ghé thăm trung tâm mua sắm địa phương của bạn hoặc lần sau khi bạn đến ngân hàng. cố gắng phát hiện các đặc điểm thiết kế nội thất thương mại của không gian đó.

Điều quan trọng là nhận ra rằng việc thiết kế một không gian thương mại là rất khác so với thiết kế một khu dân cư mặc dù nó có thể không có vẻ như lúc đầu. Trong khi thiết kế nội thất nhà tập trung vào việc chào đón và sinh sống, một thiết kế nội thất thương mại tập trung vào chức năng và về mặt thực tế của mọi thứ mà không bỏ qua phong cách. Thực tế, tính thẩm mỹ rất quan trọng bởi vì chúng mang lại lợi ích tài chính bằng mọi cách sáng tạo. Nói cách khác, một nhà thiết kế nội thất thương mại phải có khả năng cân bằng các yếu tố này một cách hoàn hảo và tất cả trong khi cũng ưu tiên an toàn.

>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế kiến trúc đẹp nhất 2018

Câu lạc bộ cà phê được thiết kế bởi KTS Morehome là một nơi rất ấm cúng và thân thiện. Khái niệm chính ở đây là tạo ra một không gian làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn bằng cách sử dụng sự tương phản. Chú ý bảng màu tương phản của màu sắc bao gồm san hô màu xanh đậm và ánh sáng. Hai sắc thái này được bổ sung bởi tông màu gỗ ấm áp và màu xám trung tính. Ngoài ra còn có sự tương phản giữa gạch, gỗ, kim loại và đá cẩm thạch được cân bằng ra đẹp. Đó cũng là một sự khác biệt tốt đẹp giữa các khu vực khác nhau của không gian được đánh dấu thông qua việc sử dụng màu sắc.

>> Album đẹp: Mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng tiện nghi nhất 2018

Đây là một cửa hàng trang sức đá quý Thiên An được thiết kế bởi Morehome. Chú ý ấm áp và chào đón nó như thế nào, gần giống như một ngôi nhà. Trọng tâm chính của thiết kế nội thất là về chức năng, ý tưởng là cung cấp không gian triển lãm phù hợp nhưng rất nhiều tầm quan trọng cũng được đưa ra để tìm ra một hướng thiết kế mới nhằm thu hút nữ giới. Các nhà thiết kế đã cho hiệu quả tối đa về mặt chiếu sáng và trưng bày các sản phẩm và đã thành công trong việc tích hợp các yếu tố này vào một không gian rất hấp dẫn với một bầu không khí dễ chịu tổng thể.

Đây là cửa hàng thời trang cũng nằm trong bộ sưu tập của KTS Mr. Hiệu mang âm hưởng Châu Âu. Nó được thiết kế bởi được lấy cảm hứng từ khái niệm thiết kế nội thất đặc trưng bởi cửa hàng đầu tiên của công ty và muốn sao chép nó theo một cách tương tự nhưng nguyên gốc. Các không gian pha trộn vẻ và chức năng và có những bức tường trắng và đồ nội thất bổ sung bởi đồ nội thất cùng tone, các món đồ nội thất khác có điểm nhấn bằng gỗ. Phong cách tổng thể là hiện đại và rất sang trọng.

>> Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất đẹp vui lòng liên hệ: để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu mẫu thiết kế đẹp nhất