Tóc đuôi ngựa “siêu đơn giản, siêu đẹp” trong năm 2016

Việc tạo mẫu tóc trong năm 2016 chia ra làm 2 trường phái chính đó là sự kỹ càng, cầu kỳ mang lại những mẫu tóc đẹp, sang trọng và một trường phái của sự đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, thời thượng so với những mẫu tóc khác. Trong đó những mái tóc đuôi ngựa là một trong những tâm điểm rất được ưa chuộng trong năm 2016 song song với các phong cách tóc bob, lob hiện nay.

toc-duoi-ngua-sieu-don-gian-sieu-dep-trong-nam-2016

Sóng đuôi ngựa.

Tóc đuôi ngựa trơn đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ và việc phá cách với những thiết kế uốn lượn với tóc đuôi ngựa sẽ tạo ra được nhiều sự độc đáo về kiểu dáng, thiết kế. Chỉ việc sử dụng ống cuốn hoặc uốn gợn sóng đơn giản ở phần sau của mái tóc sẽ giúp cho bạn trở nên ngọt ngào, và thanh lịch hơn với kiểu tạo tóc này. Phá bỏ những kiểu đuôi ngựa truyền thống, một sự phá cách mới mẻ kèm thêm một màu sắc nổi bật, bắt mắt chắc chắn mái tóc đuôi ngựa gợn sóng sẽ là một kiểu tóc đẹp được ưa dùng trong thời gian tới và trong những năm sau.

Đuôi ngựa quấn.

Đây là một biến thể của tóc đuôi ngựa, có phần hơi cầu kỳ một chút so với các phiên bản chính thể hiện nay. Phần tóc sẽ được sử dụng các máy uốn tóc nhanh sử dụng để tạo nếp quăn cho mái tóc. Một phần tóc bên trái hoặc bên phải kể cái mái sẽ được dụng để buộc đuôi ngựa và phần còn lại sẽ được dụng để phủ búi từ hướng ngược lại và che đi phần buộc đuôi ngựa đã được buộc từ trước. Chính sự biến tấu giữa sự gọn gàng thẳng thóm ở phần trên được che và phần dưới với sự buông lơi và gợn sóng của kiểu đuôi ngựa sẽ khiến kiểu tóc ngày càng phát triển

Đuôi ngựa thấp

Cũng tương tự như đối với các sản phẩm tóc đuôi ngựa khác nhưng phần đuôi ngựa thấp là một kiểu thiết kế độc đáo khi thể hiện được sự “buông thả” trong thiết kế nhưng vẫn tạo được sự nhẹ nhàng, tinh tế lẫn của một người con gái. Bên cạnh đó buộc thấp còn giúp có thể bảo vệ tóc tốt và khiến cho gương mặt trở nên sáng giá, hiền hòa hơn với cách buộc này. Nếu không có quá nhiều thời gian thì dây chắc chắn là cách buộc được ưa chuộng hàng dầu trong năm 2016.