Tổng hợp mẫu sofa tân cổ điển cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Morehome

Sofa tân cổ điển đang là một trong những sản phẩm đồ nội thất cao cấp được bán chạy nhất tại Morehome. Đây là mẫu sofa được khá nhiều gia chủ lựa chọn cho nhà biệt thự, nhà phố và chung cư, vì hầu hết các gia chủ đều sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Morehome.

Sofa tân cổ điển là một trong những thế mạnh mà Morehome có được kể cả trong thiết kế nội thất và thi công nội thất, ngay cả trên showroom hầu như các sản phẩm trưng bày về sofa đều là các mẫu sofa tân cổ điển. Tại Morehome có lợi thế là có xưởng sản xuất sofa vì thế khi các KTS thiết kế đồ nội thất cho các gia chủ sẽ có được những mẫu thiết kế thật cầu kì, tỉ mỉ và cao cấp và chỉ có Morehome mới có thể sản xuất ra sản phẩm mà do KTS MH thiết kế ra.

Là loại sofa mang đến sự sang trọng, phong cách hoàng gia cao cấp vì thế cho nên sofa tan co dien được lựa chọn nhiều cho mọi không gian nhà. Không chỉ vậy khi lựa chọn bộ sofa tân cổ điển cũng sẽ giúp cho không gian nhà có được sự sang trọng, đẳng cấp riêng cho mọi không gian qua từng màu sắc của bộ sofa.

Màu sắc của bộ sofa sẽ góp phần làm tăng vẻ đẹp cho căn hộ và nó cũng làm nổi bật lên các đồ nội thất khác có trong không gian đó.

Dưới đây, Morehome sẽ mang đến cho các bạn những mẫu sofa tân cổ điển cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Morehome.

>>> Người tiêu dùng thông minh cần biết gì để chọn sofa chung cư thật chuẩn?

Sofa tân cổ điển cho không gian chung cư thêm hiện đại

Bộ sofa tân cổ điển cao cấp cho căn hộ Duplex

Sofa tân cổ điển màu trắng luôn mang đến sự tinh tế riêng cho gia đình

Sofa tân cổ điển màu kem sữa kết hợp với đường vân gỗ trắng cao cấp

Bộ sofa nhung màu trắng kết hợp màu nâu socola cho phòng khách thêm sinh động

Một chút mạ vàng sẽ giúp cho bộ sofa tân cổ điển của nhà bạn thêm cao cấp

Một chút trắng và một chút xanh là mẫu sofa tân cổ điển chung cư cao cấp này được

Sofa tân cổ điển và sự kết hợp với chiếc bàn trà cao cấp

Cao cấp với bộ sofa da đường vân inox mạ vàng

>>> Tham khảo: Nội thất sofa – Moresofa

Như vậy, với các mẫu thiết kế sofa tân cổ điển mà các KTS Morehome thiết kế ra cho các không gian nhà mà Morehome giới thiệu trên thì bạn có thể tự tin lựa chọn Morehome là đơn vị thiết kế nội thất sofa và nội thất nói chung, đặc biệt nếu bạn có được mẫu sofa mà bạn ưng ý thì cũng có thể đến Morehome để đặt hàng, chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn mẫu sofa bạn mong muốn. Hãy liên hệ đến 0975438686 để đặt hàng và tham khảo thêm mẫu nhé!