Top 3 truyện kiếm hiệp cực hot

Truyện kiếm hiệp hot là những truyện kiếm hiệp được sự ủng hộ của đông đảo các độc giả và đánh giá rất cao. Tại những web truyện online luôn có lượt đọc dẫn đầu và bình luận khích lệ dành cho truyện. Nguyên nhân gì khiến những câu chuyện này trở nên có sức hút như vậy? Hãy cùng đọc bài giới thiệu về top 3 truyện kiếm hiệp cực hot để tìm hiểu nhé.

#1. Phong vân

Truyện đầu tiên được giới thiệu đến các bạn trong danh sách này là tác phẩm Phong Vân của tác giả Đan Thanh. Truyện hiện tại vẫn chưa hoàn thành, tuy nhiên vẫn tạo được sức hút với đông đảo độc giả, họ vẫn đang chờ đợi hồi kết câu chuyện, đồng thời để lại vô số lời khen ngợi để khích lệ tác giả.

Với hai quyển đã được dịch và đăng tại web truyen online, Phong Vân bắt đầu với một nhân vật được gắn với một quẻ bói cho rằng hắn chính là một kỳ tài trong thiên hạ, gặp được phong vân sẽ hóa rồng. Phong Vân vốn bắt đầu từ một điển tích trong quẻ bói, rất mông lung, tuy nhiên, truyện chủ yếu nói về hành trình của nhân vật đó trong quá trình tu luyện và chứng minh cho quẻ bói kia.

Hắn đã trải qua muôn vàn nguy hiểm, những kẻ thù kiêng kị vận số kiên quyết diệt trừ hắn. Nhiều lúc, hắn tưởng như mình đã phải táng mạng, thế nhưng nhờ sự thông minh và tài trí mà hắn luôn gặp dữ hóa lành, nhờ đó còn đạt được rất nhiều cơ duyên, ngày càng trở nên hùng mạnh hơn. Câu chuyện phong vân cho ta thấy, không phải cứ nắm được tiên đạo là con đường đi sẽ suôn sẻ, ngược lại phải trải qua vô số tôi luyện mới đạt được mong ước. Truyện có hành văn hấp dẫn, nội dung sáng tạo với những tình tiết truyện gây cấn vô cùng thu hút đã tạo nên độ hot của truyện trong suốt từ khi mới xuất hiện.

Phong vân

#2. Ngạo thiên cuồng tôn

Ngạo thiên cuồng tôn là tiểu thuyết kiếm hiệp của tác giả Ô Sơn Vân Vũ. Truyện được kết hợp bởi yếu tố xuyên không, kiếm hiệp xen lẫn với tiên hiệp vô cùng thu hút. Mới bắt đầu, nhân vật chính chỉ là một người bình thường ở thời hiện đại, nhưng vì một chuyện tình cờ mà hắn xuyên không đến một thế giới xa lạ. Nơi này, hắn vì đủ tình thế ép buộc mà phải tiến vào con đường tu đạo, buộc phải trở nên mạnh mẽ để giành giật lấy sự sống.

Truyện Ngao thien cuong ton quả thật là một câu chuyện hấp dẫn. Nhân vật chính lúc đầu có vẻ rất mơ màng, ngốc nghếch nhưng hắn cũng là một người kiên cường và gan dạ, một khi đã quyết đoán là luôn nỗ lực làm tốt hết mức có thể. Hắn tại thế giới này mang vác nhiều trách nhiệm, từ một người sống ở thời đại công nghệ hòa bình, đột nhiên phải về lại thế giới lạc hậu về khoa học lại thêm đầy huyền huyễn khiến hắn không khỏi bối rối. Tuy nhiên, chỉ cần qua vài chương truyện, độc giả sẽ hoàn toàn bị cuốn vào hành trình của Trần Hạo, háo hức chờ đợi những hành trình tiếp theo của hắn với vô số tình tiết thú vị, gây cấn lẫn hồi hộp.

Ngạo thiên cuồng tôn

#3. Chiến thần biến

Câu chuyện cuối cùng trong danh sách này là tiểu thuyết kiếm hiệp Chiến Thần biến của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi.

Tác giả Tiểu Đao Phong Lợi đã tạo ra một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, đồng thời dành rất nhiều tâm huyết để hoàn thành nó. Nói về thế giới của truyện Chiến thần biến, đây là một nơi cho người đọc mới bước vào sẽ có cảm giác choáng ngợp bởi sự hùng vĩ cùng với sự xinh đẹp vô cùng của nó. Đáng nói là, nơi này không chỉ xinh đẹp mà nó còn vô cùng hào hùng và kỳ lạ, nơi này có thể sản sinh ra đấu khí. Con người nhờ vào tiềm chất ưu tú mà tu luyện đấu khí tăng lên năng lực. Ở nơi này, võ học chính là chí tôn, chỉ tôn sùng kẻ mạnh. Thế nên, nhân vật chính lại là một phế vật vô cùng kém cõi trong việc tu luyện bị vô số người chán ghét và khinh thị. Không tiếp nhận số phận, hắn không ngừng cố gắng, mặc kể thể chất yếu đuối cùng với thiên phí kém cỏi vẫn nghiêm túc tu luyện. Cuối cùng, tất cả những cố gắng của hắn cũng được đền đáp, hắn không ngừng có được vận may, không chỉ lấy được những vũ khí thượng cổ mạnh nhất thiên hạ, mà còn có thể cải biến thân thể, tăng cường tu luyện, sớm trở thành cường giả trong mắt mọi người.

Câu chuyện chiến thần biến không có motif quá mới. Thậm chí là các bạn sẽ thấy nó vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, đó chỉ là lúc mới bắt đầu, chiến thần biến càng đi sâu càng hấp dẫn, cách viết của tác giả rất sắc sảo và thu hút, giọng văn hào khí kể nên câu chuyện hùng tráng thật sự là hấp dẫn vô cùng. Nếu bạn đọc yêu thích truyen doc thì không nên bỏ qua câu chuyện hấp dẫn này.

Chiến thần biến

Vừa rồi là bài giới thiệu điểm tên qua những truyện kiếm hiệp cực hot dành cho những bạn đọc yêu thích truyện kiếm hiệp. Hy vọng rằng bạn sẽ thích những truyện trên. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!