Top 3 truyện kiếm hiệp hấp dẫn nhất hiện nay

Ngoài kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Long,… vẫn còn nhiều tác phẩm kiếm hiệp đáng đọc, nối bước cùng tiền bối. Kiếm hiệp được hiểu nôm na là giang hồ, võ công, truy đoạt kho báu, hoặc tranh giành chức Minh Chủ Võ Lâm, chung quy là nói về kiếm, về võ công cao cường giữa các bang phái với nhau, mời bạn đón đọc truyện kiếm hiệp.

Top 1: Đại Ma Vương

Sự tử vong là một bức màn bí ẩn với con người.

Truyện kể về Hàn Thạc, có thể nói là người luôn mang theo những ý nghĩ xấu xa, nhưng hành động lại đi ngược với lối suy nghĩ, bởi hắn nhát gan vô cùng. Hàn Thạc mang theo trí nhớ truyền thừa của một người tu ma tên là Sở Thương Minh, vô cùng trọng sinh vào Bố Lai Ân, đây lại là một thiếu niên làm tạp dịch cho vong linh hệ tại Ba Bỉ Luân hoàng gia ma võ học viện ở dị giới.

Một người như hắn, xuất thân hèn kém không những vậy còn nhu nhược. Sau khi ý thức được việc mình sống ở cái xã hội khác lạ, mọi thứ đều giống như trung cổ, khác một điều là ở đây người ta dùng ma pháp, kiếm và cường giả vi tôn được mọi người công nhận. Cho nên một tên tạp dịch như hắn phải âm thầm tu luyện ma công, kiêm tu Vong Linh hệ – thuộc Hắc Ám ma pháp…

Tu luyện những thứ tà độc nhất, Hàn Thạc dung hợp và bổ khuyết cho nhau, từ một kẻ không có gì, từng bước đăng thiên trở thành Đại ma vương trong truyền thuyết.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/dai-ma-vuong.4077/

Top 2: Phương Trượng

Xuyên không sao lại trở thành một hòa thượng.

Xem truyen hay Phương Trượng kể về Xuyên Thành, buồn cười ở chỗ không hiểu kiếp trước hắn đã làm gì mà ông trời lại cho hắn xuyên không, xuyên một cái thanh niên 8X này trở thành hòa thượng ở thời cổ đại. Đúng hơn là một phương thượng, còn bị cái Hệ Thống Phương Trượng ước thức hắn, bắt luyện Đồng Tử Công đến đại thành, luyện đến mức đã làm Thiếu Lâm trở thành thiên hạ đệ nhất đại phái còn lên đường làm inh Chủ Võ Lâm.

Hệ Thống đúng là có thù hận với Xuyên Thành, luôn muốn làm khó hắn, một kẻ bình thường đang yên đang lành sống ở hiện đại vui vẻ nay phải gánh vác trên vai một sự nghiệp quá sức vĩ đại. Nhưng cái Hệ Thống Phương Trượng này ước thức hắn, không muốn cũng phải làm.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/phuong-truong.338/

Top 3: Như Lai Thần Chưởng

Môn tuyệt học võ công chấn danh thiên hạ.

Như Lai Thần Chưởng là một môn tuyệt học võ công chấn danh thiên hạ, có thể nói truyền nhân đầu tiên của môn võ công này là Tà Thần – Vạn Bí Tà, không chỉ có ông mà còn kết hợp với năm cao thủ khác, có thể nói tất cả bọn họ đều là đệ nhất thiên hạ lúc đó. Xưng là “Nhất tà – Song phi – Tam tuyệt chưởng”.

Vốn dĩ Vạn Bí Tà là đệ nhất võ công trong thiên hạ nhưng bị hãm hại bởi Tà Song Phi và Tam Tuyệt Chương, bởi vì bọn họ không phục vào Như Lai Thần Chưởng của ông. Vạn Bí Tà không chết mà bị tàn phế đi đôi chân và ẩn thân trong một cái hang nhỏ trên dốc núi. Duyên số sắp đặt. Vạn Bí Tà cứu được một thân niên tên Long Thiên té xuống núi. Sau đó nhận hắn là nghĩa tử, truyền lại toàn bộ võ công cho Long Thiên kế thừa, trờ thành truyền nhân thứ hai của Như Lai Thần Chưởng.

Để tìm ra thuốc chữa bệnh cho nghĩa phụ. Long Thiên lên đường tìm ra Tử long bí động, và được chữa lành đôi chân. Ngày hai cha con đi trả thù, không ngờ lại thất bại trong tay sáu đại cao thủ. Vạn Bí Tà không phụ nên đã nhét quyển bí kiếp vào bụng một con vượn rồi ôm nó nhảy xuống vực sâu.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nhu-lai-than-chuong.3183/

Review bởi Kim Tuyến