Top 3 truyện kiếm hiệp tổng hợp đã hoàn thành đáng đọc trong tháng 6/2018

Thể loại kiếm hiệp khá là kém người đọc, vậy nếu kiếm hiệp kết hợp với các thể loại khác, chắc hẳn sẽ hấp dẫn bạn đọc nhỉ? Tôi xin giới thiệu top 3 truyện kiếm hiệp tổng hợp, được kết hợp với nhiều thể loại khác đã hoàn thành. Hè vẫn còn, chần chờ gì nữa mà không đọc ngay trong tháng 6 này chứ? Vẫn còn nhiều truyện hay cùng thể loại trong tim truyen kiem hiep.

Đa phần truyện đều được kết hợp cùng thể loại Ngôn Tình, thể loại truyện được nhiều bạn trẻ đón đọc nhất. Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại sẽ cho bạn những cung bậc cảm xúc mới lạ.

Top 1: Độc Ái Sát Thủ Phu Quân

Nàng có thể bé nhỏ trong thế giới này, nhưng tuyệt đối không dễ bị người ta đè đầu cưỡi cổ.

Độc Ái Sát Thủ Phu Quân là bộ truyện Kiếm Hiệp kết hợp với Ngôn Tình và Xuyên Không, đã hoàn thành với độ dài 130 chương. Nữ chính tên là Miểu Miểu vừa xuyên gặp ngay Chu Bá Thông rồi bái lão làm sư học võ. Phải nói đến trước khi nàng xuyên không, và cơ sự tại sao lại bị ném về cổ đại như thế. Đó là lúc nàng đang tác nghiệp trộm xoài của trường, chỉ vì một con sâu lông nho nhỏ dọa cho té cây mà chết. May mắn được xuyên không, còn gặp được lão đầu ghê gớm truyền hết công lực cho nàng nữa, với một yêu cầu duy nhất là phải báo thù cho lão, tất nhiên là nàng nhận. Chuyện giang hồ thanh toán nhau, được xuyên không ngốc gì mà không thử trải nghiệm một lần.

Miểu Miểu trong truyện chính là một nữ tử ham vui, lại nghịch ngợm quá thể, đọc qua thì thấy nữ chính hơi bị “sửu nhi”. Người như nàng cũng có người trị, vừa mới bắt đầu tìm được manh mối trả thù cho lão Chu Bá Thông thì bị một tên nam nhân đeo mặt nạ bắt đi mất, không những vậy còn muốn nàng làm phu nhân của hắn. Cũng thuộc motif cũ, nam nhân cái gì cũng hoàn hảo, vô tình rớ được con rùa vàng lấp lánh, nữ chính quá hời, vậy là thừa dịp có cơ hội mà đớp ngay.

Sau đó Miểu Miểu gặp Hoàng đế, bộc lộ thêm tính mê trai thấy rõ. Chỉ vì vô tình mà cái gì trên người Hoàng đế đều nhìn thấy hết. Chỉ là nàng có chồng rồi, chồng nàng chính là tên rùa vàng kia, ghen đến mức chỉa thẳng kiếm vào Hoàng đế. Lại gặp cơ duyên võ lâm đại hội, số trời cứ như ưu đãi cho nàng, lại một lần nữa làm uy trước toàn thiên hạ. Một cái Ngân Tiêu được rút ra cũng đủ làm mọi người khiếp sợ, ôi có thể nàng trông nhỏ bé ở cái thế giới này đấy nhưng mà không hề dễ trêu vào đâu nha.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/doc-ai-sat-thu-phu-quan.3891/

Top 2: Sống Lại Thành Mục Niệm Từ

Nàng phải thay đổi số phận hẩm hiu đáng sợ này.

Sống Lại Thành Mục Niệm Từ của Trần Lan thuộc thể loại Kiếm Hiệp kết hợp Ngôn Tình, Trọng Sinh và Cổ Đại, mượn nhân vật trong Anh Hùng Xạ Điêu để viết thành bộ truyện của riêng mình qua 73 chương đã hoàn thành.

Chẳng ai muốn xuyên không thành nữ phụ cả, mà nữ phụ này chết khi chưa được nhìn thấy mặt bao nhiêu mới đau chứ. Đó chính là nàng – Lợi Lợi, xuyên qua trong lúc đang ngủ, lúc tỉnh lại thì cả người vô lực, nàng cũng chưa cảm thấy có gì khác lạ cả. Đến khi nhận ra người đàn ông ôm mình hoàn toàn xa lạ, còn được áp mặt vào ngực hắn, vẻ phóng túng tà mị này như mới làm chuyện gì đó rất hoan ái xong. Người thì cứng ngắc không thể nhúc nhích, mà người kia dùng tay bịp kín miệng nàng, còn ngồi khoanh chân, kéo nàng vào lòng? Đây là cái thể loại gì đây?

Sau khi nàng chết, nàng được trọng sinh trở thành một nữ nhân cổ đại thê thảm nhất trong tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, phải nói là chữ phụ hơn chữ phụ thì hơi quá, ít ra nàng cũng là mẹ của nam chính truyện chứ bộ? Nàng trở thành Mục Niệm Từ, muốn thay đổi số phận, nàng không thể yêu một người thâm độc lại chết quá sớm như Dương Khang, không chịu nổi cảnh hồng nhan bạc mệnh, tính ra nàng mới chết, giờ lại chết nữa thì thật không công bằng rồi. Càng không muốn đứa con lành lặn đáng yêu của mình trở thành Thần Điêu Đại Hiệp bị cụt mất một tay. Nàng phải làm gì để thay đổi số mệnh? Trong khi đây là một câu chuyện đã được tác giả hoàn thành từ lâu?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/song-lai-thanh-muc-niem-tu.2660/

Top 3: Bảo Vật Giang Hồ

Một Vi Tiểu Bảo phiên bản nữ.

Bảo Vật Giang Hồ có tổng cộng 21 chương, thuộc thể loại Kiếm Hiệp kết hợp cùng với Ngôn Tình, Trinh Thám, Hài Hước và Cổ Đại được tác giả Tố Tố hoàn hảo tạo thành một nồi thập cẩm đầy màu sắc và hương vị.

Nữ chính trong truyện là Tiêu Ngũ Thập Lang, nhưng tên thật thay chữ Lang bằng chữ Nương. Sinh ra là nữ tử nhưng lại có tính cách của một đáng nam nhi. Nàng cũng là đứa con gái duy nhất trong mười đời tổ tông nhà họ Tiêu nổi tiếng giàu có. Cho nên nàng rất được Tiêu lão gia chiều chuộng, sủng ái hết mực.

Nàng có rất nhiều sở thích lạ như việc trêu chọc nam nhân chẳng hạn, cho nên tiếng xấu cứ thế mà đồn xa, không ai không biết đến nàng. Tiêu Ngũ Thập Nương bị bắt ép phải gả cho Đoạn Thủy Tiên mà nàng lại cực kì ghét cuộc hôn nhân sắp đặt sẵn, cho nên đã phẫn nộ bỏ nhà ra đi. Cũng từ đó bắt đầu gia nhập chốn giang hồ. Đoạt được Linh Tê Bảo Kiếm trong truyền thuyết. Thay vì theo nghiệp gia đình, thì nàng lại chuyển sang hướng khác, thích phiêu lưu và khám phá đã kéo nàng vào những cuộc điều tra huyết án đầy li kì và thần bí. Kẻ đứng sau tất cả những án mạng là ai?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/bao-vat-giang-ho.2792/

Review bởi Kun