Top 3 truyện xuyên không sủng hài hay đã hoàn thành đáng đọc tháng 5

Hội tủ đủ các yếu tố xuyên không tình cảm, có hài hước, có sủng, và đã hoàn thành. Dành cho các bạn độc giả không thích bị trụy tim, và yêu sự ngọt ngào của một cô gái hiện đại lưu lạc về dòng thời gian nào đó qua truyện xuyên không cổ đại sủng.

Top 1: Ca Tẫn Đào Hoa

Cả hai người bọn họ đều biết điều gì tốt nhất cho đối phương.

Thật đáng căm phẫn, trong thang máy, nàng còn chưa kịp nghe câu trả lời của người thương thì cứ thế mà xuyên không về quá khức, tỉnh dậy trong thân xác xa lạ là tứ tiểu thư của nhà họ Tạ – Tạ Chiêu Hoa. Lần đầu gặp Yến Vương Tiêu Huyên, phản đồ Đông Tề, hắn chính là leo tường vào tiểu viện của nàng.

Thật sự thì tình yêu của nàng dành cho hắn lớn lao lắm, chỉ có đọc và cảm nhận toàn diện mới có thể hiểu thấu được. Nàng không biết hắn là ai, chỉ biết bản thân yêu hắn. Tạ Chiêu Hoa từ bỏ danh phận tiểu thư, khoác lên người y chức đại phu, vì hắn mà dẫn độc vào người, vì hắn mà không tiếc rẻ sinh mệnh của mình. Thế nhưng nàng lại vì một Vân Hương, cãi nhau với hắn. Nàng vì tự o mà rời bỏ hắn, nàng yêu hắn, nhưng nàng chưa sẵn sàng đón nhận ngôi vị vương hậu ấy.

Hắn là một Vương gia, gánh trên vai thiên hạ, đặt trong lòng muôn dân. Hắn vì muốn hoàn thành đại nghiệp ngay cả lừa dối nàng cũng có thể làm, sau đó cưới thêm thứ phi để nàng đau tâm. Tất cả cũng chỉ vì hắn quá yêu nàng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ca Tẫn Đào Hoa: https://thegioitruyen.com/ca-tan-dao-hoa.9300/

Top 2: Nguyệt Xuất Kinh Sơn Điểu

Vì số phận mà nàng được xuyên không, không còn cảnh tượng mỗi ngày phải thấy thứ đó của đàn ông nữa.

Truyện kể về Tần Niểu, vì một số lý do riêng nên nàng trở thành bác sĩ khoa tiết niệu, tính cách như một thằng con trai. Cho nên hiện tại đã già, và tuổi tác cũng không còn ít ỏi nữa, nhưng vẫn chưa tìm được người thương. Một ngày đẹp trời nàng lôi gương ra ngắm nhìn, thì mới phát hiện tuổi thanh xuân đã trôi qua nhanh đến như vậy, chỉ còn biết ão não than thân trách phận mà thôi.

Sau một hôm tỉnh lại thì Tần Niểu mới hay ra bản thân mình xuyên không rồi, tên của thân xác này là Thu Thủy Nhu, năm nay 22 tuổi, là chính thê của Mộ Dung thế gia, dưới còn có hai tiểu thiếp nữa. Sự tình là chủ nhân của thân xác này đã đi gặp Diêm Vương sau khi rơi xuống nước rồi. Ở kiếp trước nàng chịu cực khổ, không mối tình vắt vai, kiếp này nàng được sủng lên tận mây xanh, ngọt ngào phát ghen tỵ.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Nguyệt Xuất Kinh Sơn Điểu: https://thegioitruyen.com/nguyet-xuat-kinh-son-dieu.3879/

Top 3: Cô Nương, Thỉnh Tự Trọng

Chuyện vặt vãnh đời thường thôi thế mà.

Truyện hài hước kể về Phạm Khinh Bạc, một câu chuyện hằng ngày vặt vãnh chuyện xóm làng, đường phố, nữ chính nổi bật, nam chính không phúc hắc cũng không tiểu bạch, chỉ đơn thuần là một nam nhân có thể gánh vác được gia đình.

Nàng là nữ nhân xuyên không, đến cái thời đại này đâu phải là nguyện ý. Hà cớ gì người khác lại bảo Hoan Hỉ Thiên có một chưởng quầy tam tòng tứ đức đều không có chứ? Nam nữ không kiên kị, xinh đẹp nhưng phóng đãng khiến thiếu niên ai cũng phải khiếp sợ tránh xa. Đối mặt với sự vu oan này nàng vô cùng uất ức oan uổng. Ai đến thành cũng nghe tiếng của Khinh Bạc, tuy thân thể nữ nhi nhưng ý chí lại anh hùng vô cùng, tay không có thể dẹp loạn một lũ cường đạo, đúng là tiếng lành đồn xa nhưng không bằng tiếng xấu đồn đi ngàn vạn dặm. Nàng phải làm sao để đối chứng khi trong võ lâm đã nghe đến việc tự xưng là thiên hạ có một không có hai?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Cô Nương, Thỉnh Tự Trọng: https://thegioitruyen.com/co-nuong-thinh-tu-trong.2874/

Review bởi Kim Tuyến