Top 5 tác phẩm tiên hiệp từng gây sốt cộng đồng truyện

Hầu hết các tác phẩm nổi tiếng thuộc thể loại tiên hiệp thường có bối cảnh là Trung Quốc cổ đại, miêu tả con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật. Với nội dung sâu sắc, lôi cuốn cùng với lối hành văn hoa mỹ đầy tinh tế của các tác giả, Top 5 tác phẩm tiên hiệp từng gây sốt cộng đồng truyện đã tạo được tiếng vang lớn ngay khi vừa ra mắt. Dù thuộc thể loại tiên hiệp nhưng nhưng yếu tố huyền huyễn lại được vận dụng đan xen hết sức sáng tạo, đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Thần Khống Thiên Hạ

– Giới thiệu: Với những tuyệt kỹ thành danh của Phong Vân như Bài Vân Chưởng, Phong Thần Cước mà khi Lăng Tiếu xuyên việt đến dị giới đã sử dụng chém giết hết thảy trở ngại, thành tựu đỉnh phong trên con đường cường giả. Luyện cường giả Thần giai làm khôi lỗi, bắt thần thú làm tọa kỵ, nạp thần nữ làm thê thiếp tiến lên con đường trở thành Thần Khống Thiên Hạ Đẳng cấp võ giả: Võ đồ, Huyền giả, Huyền sĩ, Linh sư, Vương giai, Địa hoàng, Thiên tôn, Huyền đế, Thánh cảnh, Thần cảnh. Đẳng cấp huyền kỹ: hôi, hoàng, thanh, lục, lam, hồng, tử, hạt, hắc.

– Tác giả: Ngã Bản Thuần Khiết

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/than-khong-thien-ha/

Thần Khống Thiên Hạ

2. Truyện Đấu Phá Thương Khung

– Giới thiệu: Nơi này thị thuộc về đấu khí đích thế giới, không có hoa tiếu diễm lệ đích ma pháp, hữu đích, gần thị phồn diễn đáo đỉnh đích đấu khí!Tưởng phải biết rằng dị giới đích đấu khí tại phát triển đáo đỉnh lúc ra sao loại cảnh địa không? mời xem đấu phá thương khung…!

– Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/dau-pha-thuong-khung/

3. Truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

– Giới thiệu: Tận sâu trong rừng hoang trạch, một số thường được tồn tại lúc bấy giờ đều được coi là cường đại, mặt khác chúng còn được gọi là Yêu Vương. Kẻ sở hữu “tồn tại phi thường cường đại” không chỉ mạnh mẽ mà hơn hết là hiểu rõ về mê hoặc, ảo thuật và có thể di sơn đảo hải. Thần dược là thế, nhưng Yêu Vương này rất ít khi xuất hiện ở thế giới loài người, dẫu có xuất hiện cũng sẽ hóa thành hình hài con người. Sự trà trộn đầy thông minh này khiến ai cũng khao khát nếm thử để có thể truy tung ngàn dặm.

Trong một lần làm nhiệm vụ gia tộc, Diệp Thần cùng năm người trẻ tuổi, trong tộc tiến vào một nơi khá sâu trong Liên Vân Sơn Mạch để săn giết yêu thú. Kết quả là bị người ta phục kích, tất cả đều bị giết, chỉ còn mình hắn sống sót. Mặc cho được người trong tộc cứu nhưng về sau, hắn trở thành một phế nhân. Dù nỗ lực để lấy lại khí huyết và huyền khí nhưng đều vô vọng. Hắn luôn thầm nhủ, dù có là phế nhân cũng tuyệt đối không thể thất bại!

– Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/cuu-tinh-thien-than-quyet/

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

4. Truyện Tinh Giới

– Giới thiệu: Lâm Thiên mười chín tuổi, là một tân sinh của đại học Hải Thiên, tướng mạo bình thường, thuộc loại người ném vào trong một đám người thì không có một chút nổi bật nào. Duy nhất điểm nổi bật chính là đỗ vào trường đại học quốc gia Hải Thiên – là một trong hai trường đại học trọng điểm của quốc gia. Nhưng ba ngày trước thần xui quỷ khiến thế nào mà hắn bỏ ra mười đồng tệ mua “Đồ gia truyền” của một người, để rồi bây giờ hắn có muốn bình thường cũng không thể bình thường được nữa!

Đó là chiếc nhẫn thần bí “Tinh Giới”. Bên trong “Tinh Giới” chứa hơn mười vạn văn minh thế giới gồm rất nhiều như: Võ Hiệp Văn Minh, Ma Huyễn Văn Minh, Tu Chân Văn Minh, Tinh Tạp Văn Minh, Linh Hồn Văn Minh… Vô tận văn minh, vô tận năng lực đã biến Lâm Thiên từ một phàm nhân từng bước từng bước tiến tới đỉnh phong.

– Tác giả: Không Thần

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tinh-gioi/

5. Truyện Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

– Giới thiệu: Có rất nhiều hệ thống mà nhân loại chưa khám phá ra hết được. Mang theo hệ thống thần bí tạo người, Diệp Thần xuyên không đến Huyền Tinh đại lục một tông môn lụi bại. Bên cạnh đó là bầy yêu thú Yêu tộc liên minh kia muốn cướp địa bàn Thiên Linh tông chúng ta? Ngộ Không, ngươi đi ngược đãi bọn họ đi! Chưa hết còn có Phật môn phương tây có mấy cái Phật đà nói Thiên Linh tông sát nghiệt quá nặng, muốn đến độ hóa chúng ta.

– Tác giả: Bát Lưỡng Thiêu Đao Tử

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/su-thuong-toi-cuong-tong-chu/

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

 

Nhìn lại Top 5 tác phẩm tiên hiệp từng gây sốt cộng đồng truyện như Thần Khống Thiên Hạ, Đấu Phá Thương Khung, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, Tinh Giới, Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ, đã có màn ra mắt thật sự ấn tượng và gây được tiếng vang. Đọc truyện để cảm nhận được cách thắt mở vấn đề hợp lý, đầy thuyết phục của tác giả, để trải nghiệm cảm giác phiêu lưu kì ảo cùng nhân vật trong truyện, bước vào thế giới thần tiên đầy mê hoặc. Và webtruyen.com chính là nơi bạn đọc có thể thưởng thức những bộ truyện đình đám ấy một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất hiện nay.