Top 5 truyện xuyên không được yêu thích trên webtruyen

Có thể nhận ra một điều, các tác phẩm mới thuộc nhiều thể loại ra mắt đọc giả trên trang đọc truyện online chất lượng nhất hiện nay càng ngày càng đa dạng, phong  phú. Trong đó, những tuyệt phẩm xuyên không luôn luôn có một sức cuốn hút lạ kỳ đối với người hâm mộ thể loại này. Khá bất ngờ và thú vị là cảm giác khi nhìn vào Top 5 truyện xuyên không được yêu thích trên webtruyen.com. Đây là những đứa con tinh thần được nhào nặn đầy tâm huyết bởi những tác giả có tên tuổi, kỳ cựu, ăn khách hứa hẹn mang lại người đọc nhiều câu chuyện đặc sắc.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

Truyện Hồng Phai Xanh Thắm

– Giới thiệu: Đây là một câu chuyện xuyên không sinh động với dàn nhân vật chính phụ phong phú, đủ màu sắc, cá tính, với các mối quan hệ, mâu thuẫn và cách giải quyết. Bạn sẽ thấy ở đây những nhân vật rất ” đời “, một nữ chính xuyên không nhưng không toàn năng và cố gắng xoay chuyển số phận bằng sự khéo léo, một nam chính đầy khiếm khuyết nhưng yêu thương và thấu hiểu nữ chính. Một gia đình tuy có sóng gió nhưng vượt qua sóng gió là đoàn kết, gắn bó, là hậu phương vững chắc. Mình nghĩ điểm nổi bật của truyện này so với nhiều cuốn điền văn khác hay truyện xuyên không khác là ở nữ chính. Cách tác giả xây dựng suy nghĩ nữ chính rất hài hước, đáng yêu và logic. Các mâu thuẫn hấp dẫn, cách xử lý cũng hấp dẫn và không lê thê.

– Tác giả: Quan Tâm Tắc Loạn

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/hong-phai-xanh-tham/

Hồng Phai Xanh Thắm

Truyện Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

– Giới thiệu: Là một cô gái hiện đại. Một khi xuyên việt thành tần phi trong hậu cung, Tô Tự Cẩm cảm thấy nghề nghiệp tần phi này rất khó khăn, nhiều nguy hiểm, lại không thể ly dị. Bất cứ lúc nào cũng có thể bị giáng chức hoặc tệ nhất là ban cho cái chết. Quan trọng hơn nữa, nàng xuyên thành phi tần nhỏ nhất trong hậu cung thương lam đỉnh. Tuổi nhỏ, người chưa nảy nở, đã không có ưu thế để tranh thủ tình cảm lại còn có dung nhan như hoa như ngọc!

Trên đầu có hoàng hậu đầy quyền uy, dưới có quý phi được sủng ái trước mặt. Trái có Hiền phi khéo hiểu lòng người, phải có Mai Phi tài nghệ độc nhất vô nhị. Giờ xuyên thành phi tử nhỏ nhất trong hậu cung, truyện nàng phải làm sao có thể đảo ngược tình thế, bước lên đỉnh cao quyền lực! Mục tiêu của nàng, không phải là hoàng hậu mà là thái hậu!

– Tác giả: Ảm Hương

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/hoang-gia-tieu-kieu-phi/

 

Truyện Ác Ma Khuynh Thành

– Giới thiệu: Kiếp trước, mọi người coi nàng là một truyền kì sát thủ, một cỗ máy giết người, một người lãnh huyết vô tình. Một khi nàng đã nói “giết” thì mục tiêu căn bản không thể sống. Kiếp này xuyên không nữ cường, nàng bị thế nhân coi là phế vật của Diệp gia, linh căn không có, linh mạch bị huỷ, bị Diệp gia vứt bỏ. Kiếp trước và kiếp này đều dị giới trong thế giới hoàn toàn khác, nàng đều bị người thân vứt bỏ nhưng bản thân lại không buông tay, bây giờ được trọng sinh vậy nàng liền sống một cách thật phấn khích.

Đối tốt với ta, ta liền liều mình hỗ trợ, không tiếc thứ gì. Thương tổn ta, ta liền không từ thủ đoạn giúp ngươi huyết tẩy một phen. Ta là một cái phế vật trong phế vật thì thế nào? Dù có là nghịch thiên, ta cũng muốn lên đỉnh cao nhất. Chỉ khi có năng lực tuyệt thế, ta mới có thể bảo vệ bản thân, bảo vệ những người ta muốn bảo vệ. Có người hận nàng lãnh huyết, có người hận nàng cuồng ngạo(cuồng vọng+ngạo mạn), lại cũng có người vì tiềm lực của nàng mà nơm nớp lo sợ. Nhưng mà nàng cũng chẳng thèm để ý, vì nàng có tư cách để lãnh huyết, cũng có khả năng để cao ngạo.

– Tác giả: Cửu Điều Vĩ Miêu Yêu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ac-ma-khuynh-thanh/

Ác Ma Khuynh Thành

Truyện Đại Thiếu Gia Ế Vợ

– Giới thiệu: Ai nói thiếu gia nhà giàu không rầu chuyện cưới xin? Giang Nam Tề phủ đại thiếu gia Tề Vân Đình ngọc thụ lâm phong, văn võ song toàn, lại là kỳ tài kinh thương, vậy mà cố tình lại không cưới nổi một người vợ. Hồ Hân Duyệt, cuộc sống ngập tràn xui xẻo xuyên đến làm tân nương tự sát thứ năm của Tề đại thiếu gia. Không thể nào, ta là người thứ năm? Hơn nữa những tân nương trước kia đều là chết trong đêm động phòng hoa chúc, ngươi gì gì đó, thật ra có phải quái vật ăn thịt người? Ừ, mà thôi, ngươi có thể tự mình đến xem thử.

– Tác giả: Đông Phương Ngọc Như Ý

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dai-thieu-gia-e-vo/

 

Truyện Thiên Tống

– Giới thiệu: Một cảnh sát cao cấp nổi tiếng cấp quốc tế với tiêu chuẩn đạo đức của mình, xuyên việt đến những năm cuối của Bắc Tống với gian thần đầy rẫy và một tên hoàng đế ngu ngốc. Bộ truyện Thiên Tống không phải là truyện tranh bá, cũng không phải truyện thống trị thiết huyết. Cường thế không thể làm chủ tất cả, thông minh là căn bản của hết thảy. Có lẽ 40% thông minh, 40% cố gắng, cộng thêm 20% may mắn chính là tất cả mà bộ truyện xuyên không muốn nói.

– Tác giả: Vụ Thỉ Dực

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/thien-tong/

Thiên Tống

Top 5 truyện xuyên không được yêu thích trên webtruyen.com lần này không gây quá bất ngờ cho người đọc như Hồng Phai Xanh Thắm, Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi, Ác Ma Khuynh Thành, Đại Thiếu Gia Ế Vợ, Thiên Tống. Chính bởi tên tuổi của những vị tác giả đã khẳng định ngầm chất lượng của các tác phẩm cũng như sự yêu thích của đông đảo người đọc. Điểm nổi bật của Top 5 lần này so với các tựa truyện xuyên không cùng thời điểm là ở nhân vật chính. Cách tác giả xây dựng cốt truyện và nhân vật rất chi tiết và logic. Các tình tiết mâu thuẫn được đẩy cao trào, cách xử lý tinh tế và không bị lê thê. Đó là lý do vì sao những tác phẩm xuyên không đặc sắc được đăng tải trên webtruyen.com luôn được đông đảo bạn đọc tìm đến thưởng thức và yêu thích.