Ý tưởng trang trí nhà cho mùa thu ấm áp, nâng cấp ngôi nhà của bạn

Mùa thu này, bạn đang muốn thiết kế nội thất để biến ngôi nhà của bạn thành một thiên đường ấm áp và ngọt ngào. Nếu bạn là một người đam mê thiết kế nội thất, thì đây là thời gian để bắt đầu suy nghĩ về cách bạn sẽ trang trí ngôi nhà của bạn cho mùa thu sắp tới. Ở đây, chúng tôi đã tập hợp một số nguồn cảm hứng trang trí nhà, thiết kế nội thất chủ đề mùa thu để giúp bạn biến ngôi nhà của mình thành một cung đường mùa thu theo ý riêng của mình.

Chắc chắn có thể dạy tất cả chúng ta một vài điều về cách trang trí kệ bếp của chúng tôi cho mùa thu. Điều duy nhất có thể làm cho sự sắp xếp kệ mở xinh đẹp này sẽ giúp thông thoáng cho không gian bếp, ô cửa sổ rộng lớn sẽ giúp gió trời mùa thu dễ dàng ùa vào tạo sự trong lành cho không gian.

>> Bạn nên xem: Các phong cách thiết kế nội thất do Morehome thực hiện

Thiết kế nội thất phòng khách ấm cúng khiến chúng tôi muốn cuộn tròn với một cuốn sách hay và uống một ly cà phê caramel trong tiết trời mùa thu và trong bối cảnh không gian được thiết kế ấm áp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ theo chủ đề mùa thu với tone màu chủ đạo là màu vàng ấm áp, lấy ý tưởng từ những chiếc lá mùa thu tươi mát.

>> Xem ngay: Những mẫu thiết kế nội thất gỗ óc chó phù hợp với mùa thu ấm áp

Dưới đây là một ý tưởng thiết kế nội thất sân vườn mang lại cảm giác ấm cúng

Những mảnh gỗ được ghép lại với nhau, tạo nên một sàn thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Nơi đây là nơi lý tưởng để ngắm bình minh hay hoàng hôn mỗi khi chiều tà, nhâm nhi một tách cà phê, nghe những bản nhạc du dương cũng đủ để bạn có thể quấn mình trong chiếc chăn yêu thích để thư giãn.

Những ý tưởng thiết kế đơn giản và mộc mạc, đem lại những không gian lý tưởng cho bạn vào thời tiết mùa thu. Một sự trong lành đến khó tả.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tư vấn thiết kế nội thất theo chủ đề yêu thích, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, và thay bạn thực hiện điều mong muốn. Ngoài ra, Morehome còn là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc cho mọi hạng mục như: khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà phố,….

>> Website chính thức của Morehome: thietkenoithat.com