Review truyện teen Đừng Làm Ôsin Nữa Làm Người Yêu Anh Đi

Đừng Làm Ôsin Nữa Làm Người Yêu Anh Đi

Ngay cái tựa đề truyện, có thể rất nhiều người đọc cho rằng nội dung của truyện “Đừng Làm Ôsin Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi!” cũng sẽ tương tự mô tuýp câu chuyện tình yêu giữa “thiếu gia” và “người ở” hiện đang rất quen thuộc. Nhưng ở truyện này, mô tuýp đó “bá đạo” hơn rất nhiều. Vì sao? Vì tất cả dàn hot boy và hot girl của một trường cấp ba đều tập trung và hội tụ tại đây. Cũng chính từ đó, mà xảy ra rất nhiều sự việc và câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật này.

Đừng Làm Ôsin Nữa Làm Người Yêu Anh Đi

Đừng Làm Ôsin Nữa Làm Người Yêu Anh Đi

Là một thanh niên 17 tuổi với chiều cao khủng 1m85, Trần Minh Quân (biệt danh: Kelvin) dường như không có đối thủ về cái khoản đẹp trai, khó ai so bì. Cộng với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng rất quyến rũ, mà lại còn thông minh. Kelvin sở hữu một lương fan nữ đông đảo trong trường, khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ. Cậu là con trai của tập đoàn Trần Thiên đầy quyền lực, và có tiếng tăm trong giới Mafia. Vì thế, đa số mọi người đều phải dè chừng và kiêng nễ Kelvin vì sợ gặp rắc rối, phiền toái. Anh ấy có hai người bạn thân là Henry và Ken.

Henry (tên thật là Nguyễn Hoàng Gia Bảo), đồng trang lứa với Kelvin. Anh chàng này sở hữu chiều cao 1m83, và cũng đẹp trai, học giỏi không thua kém gì ai trong trường. Trái ngược với tính cách lạnh lùng có vẻ khó gần của Kelvin thì Henry lại vô cùng vui tính, và rất dễ gần, cởi mở, mặc dù anh này chính là con trai của tập đoàn Nguyễn Hoàng lẫy lừng và có tham gia vào tổ chức Mafia.

truyện Đừng Làm Ôsin Nữa Làm Người Yêu Anh Đi

truyện Đừng Làm Ôsin Nữa Làm Người Yêu Anh Đi

 

Cậu bạn còn lại trong bộ ba “huyền thoại” là Ken (tên thật: Lý Nhật Minh). Ken là con trai của tập đoàn AJ, một trong những tập đoàn có đụng chạm với Mafia. Nhưng không vì gia thế giàu có mà Ken mà tỏ ra kiêu ngạo, hống hách. Ken bị cho là thấp nhất trong bộ ba (dù chiều cao là 1m82 chứ ít ỏi gì). Vẻ ngoài của Ken không lạnh lùng như Kelvin, không vui tính như Henry, mà lại toát lên nét lãng tữ của một thanh niên tuổi mới lớn đầy sức trẻ.

Bốn cô bạn còn lại là Jenny, Emily, Mary và Jun. Ngoài Jun lớn tuổi nhất trong bọn (17 tuổi), còn lại đều là những nữ sinh 16 tuổi.

Nếu như ở Jenny ( tên thật: Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc) có vẻ ngoài xinh xắn như nữ hoàng, sở hữu chiều cao 1m75 đáng mơ ước của các cô gái, thì ở Emily (tên thật: Trần Thảo Nhi) loại toát ra nét gì đó vô cùng đáng yêu, mặc dù rất tốt với bạn bè nhưng tính cách có phần hơi đanh đá một chút. Emily cũng chính là em gái ruột của Kelvin.

truyện teen Đừng Làm Ôsin Nữa Làm Người Yêu Anh Đi

truyện teen Đừng Làm Ôsin Nữa Làm Người Yêu Anh Đi

 

Hoàng Thùy Linh (biệt danh Mary) là cô bạn thân thiết với Jenny và Emily. Mary hơi đặc biệt so với hai cô bạn còn lại trong nhóm. Mary là còn gái của tập đoàn Hoàng Gia danh tiếng, có “máu mặt” trong tổ chức Mafia. Đồng thời, cô còn là con dâu của tập đoàn AJ, là vợ tương lai của Ken, theo như hôn ước từ lúc 15 tuổi do hai bên gia đình thỏa thuận.

Thành viên cuối cùng là Jun (tên thật Trương Gia Hân), con gái tập đoàn TH, có “hợp tác làm ăn” với Mafia. Jun có vẻ như là nhân vật phản diện xinh đẹp nhất. Với vẻ ngoài say đắm bao thanh niên, bên trong cô lại tiềm tàng nhiều mưu mô, ích kỷ, hận thù, ghen tuông.

Có thể nói, “Đừng Làm Ôsin Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi!” là một trong những truyện teen đang được theo dõi nhiều nhất. Ngoài một phần do cốt truyện gần gũi, hài hước gần với lứa tuổi học trò, thì thành công nhất của tác giả chính là hầu hết các nhân vật trong truyện đều đang là những nam thanh, nữ tú của một trường cấp ba Start danh tiếng. Và bài toán khó cho tác giả, đó là giải quyết những mối quan hệ ấy như thế nào để mang lại cho người đọc một cái kết đẹp. Có hay không? Hãy cùng theo dõi bộ truyện teen đang ăn khách này sẽ rõ!

Review bởi: Minh Hiếu