Rung động đầu đời trong Tình Yêu Cấp 2

Tình Yêu Cấp 2

Nếu bạn là người yêu thích những chuyện tình tuổi học trò dễ thương, những cặp đôi mới lớn đáng yêu, tinh nghịch, hay những giận hờn vu vơ, khó hiểu của cô cậu đang ngồi ghế nhà trường, thì truyện teen Tình Yêu Cấp 2 là một sự lựa chọn không gì hoàn hảo hơn. Khi đọc và đắm chìm trong những dòng văn của tác giả, chính bạn sẽ cảm nhận được như mình trẻ hóa tâm hồn và đang được sống lại những phút giây của thời học trò nhiều buồn vui, vụng dại.

Tình Yêu Cấp 2

Tình Yêu Cấp 2

Tuổi học trò là khoảng thời gian đẹp nhất, và không tránh khỏi những rung động đầu đời, bởi lúc đó là lúc chỉ có ăn, học và yêu thôi. Cặp đôi trong Tình Yêu Cấp 2 mà chúng ta gặp sau đây là những cô cậu học trò tuổi mới lớn, đầy mơ mộng, đầy sức trẻ và cũng đầy yêu thương.

Trường là chàng học sinh có đôi mắt xanh dương của biển. Nụ cười hiền làm cho người ta cảm thấy yên bình. Với nước da trắng cùng đôi mắt thiên thần biết nói, hắn thật sự rất đẹp trong mắt của biết bao cô gái đồng trang lức trong trường học.

Còn Quỳnh, cô gái có mái tóc dài đen, đôi mắt ma mị màu tím buồn, sống mũi cao, thân hình thì hơi mũm mĩm. Cô được coi là một trong những đứa dễ thương trong trường, chỉ cần có thân hình chuẩn thì nó đã là hot girl của khối rồi.

Truyện Tình Yêu Cấp 2

Truyện Tình Yêu Cấp 2

Có lẽ, Trường và Quỳnh sẽ không thể nào quên được những lần trộm nhìn nhau rồi sau đó ngượng ngùng khi bị bắt gặp, là những lần hỏi bài nhau nhưng cuối cùng chẳng hiểu gì vì chỉ lo nhìn người?

Hay những lần bị bạn nè trêu chọc, chỉ biết cười và lặng im. Hoặc chỉ là những lần khẽ chạm tay nhau nhưng cũng đủ sưởi ấm trái tim. Những lần chở nhau trên đường về, trốn thầy cô nhưng cũng bị phát hiện và chạy té khói? Là những lần giận hờn vu vơ khiến người ấy phải điêu đứng khổ sở vì tội không thuộc bài…

Có thể nói, tình yêu ở lứa tuổi học trò là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời, sự ngây ngô trong từng khuôn mặt, sự ngại ngùng trong từng ánh mắt đã làm nên sự đáng yêu và là dấu ấn khó phai cho đến tận cuối đời.

Tình yêu học trò không cầu kì, phức tạp và không nhiều sự toan tính như những cuộc tình của người trưởng thành. Niềm vui đôi khi chỉ là đi học mỗi ngày để nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc đó. Và buồn bã khi hôm nay người ấy bệnh, không đến lớp được.

Truyện teen Tình Yêu Cấp 2

Truyện teen Tình Yêu Cấp 2

Khi đọc truyện teen full này, đọc giả sẽ được chứng kiến bao nhiêu kỉ niệm, có những rung động đầu đời đầy ngọt ngào, những giây phút sát cánh cùng bạn bè và thầy cô của hai cô cậu.

Trường trung học là nơi mối tình của họ bắt đầu cũng như chia lìa. Cặp đôi ấy từng có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp. Tuổi học trò quả thực là quãng thời gian đẹp đẽ, không thể nào thay thế và cũng chẳng cách nào trở lại.

Trong sự trở lại lần này với Tình Yêu Cấp 2, tác giả như vẽ nên câu chuyện vô cùng đẹp, vô cùng đáng yêu của cặp đôi tuổi mới lớn dễ thương này. Hãy đọc và cảm nhận nó để chính bạn thấy rằng cuộc sống này không gì đẹp hơn, đó là khoảnh khắc khi chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường, còn mang trên mình bộ đồng phục học sinh, còn cùng nhau chơi đùa dưới tán cây trong sân trường. Ai cũng có một thời như thế nên hãy quý và trân trọng nó!

Các bạn có thể tìm đọc truyện này trên website: Webtruyen.com

Minh Quang