Tự làm sân chơi cho con trẻ trong nhà với ý tưởng đơn giản này

Bạn không cần thiết phải mất nhiều thời gian để đưa trẻ đi chơi đâu xa xôi, bạn nên tận dụng không gian trong nhà để tự làm sân cho trẻ chơi đùa giải trí, và cho trẻ phát huy khả năng sáng tạo ngay tại nhà mình. Không nhất thiết không gian rộng rãi hay các trang thiết bị đắt tiền mới tạo được khu vui chơi cho trẻ. Với những ý tưởng đơn giản này, thì bạn đã tạo cho trẻ một “thiên đường” vui chơi cho riêng mình ngay tại không gian nhà mình rồi.

Tự làm sân chơi cho con trẻ trong nhà với ý tưởng đơn giản này

Nếu bạn may mắn có một diện tích nhà đủ rộng ở nhà tầng thì cầu trượt là thứ bạn phải có để cho trẻ vui đùa. Một chiếc cầu trượt hình xoắn ốc ngay bên cạnh cầu thang sẽ giúp cho trẻ vui chơi, vận động ngay chính tại ngôi nhà mình. Đó không chỉ là trò vui cho lũ trẻ mà còn là cách di chuyển mới, thú vị cho bạn nếu như không muốn bước các bậc thang để đi xuống lầu.

Bạn có thể cho trẻ vận động, rèn luyện thể lực bằng cách tạo vách leo núi nhân tạo trong nhà. Một vách núi leo nó sẽ không hề chiếm diện tích lớn trong nhà bạn. Đó là cách để bạn nhận biết cách trẻ vượt qua khó khăn trước mắt, và chinh phục khó khăn như thế nào thông qua cách leo núi nhân tạo bạn tạo trong nhà.

Nếu bạn sở hữu một không gian nhà nhỏ, yên tâm bạn vẫn có thể tạo khu vui chơi cho con trẻ bạn đấy. Ghế xích đu giá rẻ là ý tưởng hay tạo nơi vui chơi giải trí cho con trẻ trong không gian nhỏ, nó không quá khó để bạn thực hiện. Bạn có thể đặt ghế xích đu ở bất cứ nơi nào mà trẻ thích, trẻ sẽ thích thú khi nằm đung đưa với ghế xích đu, và bạn cũng có thể chơi đùa với trẻ trên ghế xích đu. Ghế xích đu còn đưa bạn về với thời thơ ấu của mình nữa đấy.

Với những nhà không có điều kiện để xây dựng bể bơi trong nhà, thì bạn cũng có thể tạo dựng một bể bơi nhân tạo trong nhà cho trẻ bằng cách dùng bể bơi phao. Hãy thổi phồng bể bơi lên và đổ vào đó thật nhiều nước, bạn có thể kết hợp cùng một chiếc cầu trượt nhỏ. Bé nhà bạn sẽ không cần phải ra công viên hay đến những bể bơi mới có thể vùng vẫy chơi đùa dưới nước như thế này.