Ý tưởng kinh doanh online ít vốn hiệu quả cao

Bạn đang tìm ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ í vốn tại nhà hiệu quả, nhưng đang bí ý tưởng kinh doanh, không biết hình thức kinh doanh nào sẽ phù hợp với mình? Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh online nhỏ, vốn ít ỏi, sẽ giúp bạn kinh doanh kiến tiền online thành công.

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade

Ý tưởng kinh doanh online ít vốn hiệu quả cao

Làm thú nhồi bông handmade được các bé nhỏ rất yêu thích

Đây là những ý tưởng kinh doanh online cần ít vốn, dễ thực hiện và tính khả thi cao nhưng đòi hỏi sự sáng tạo và độc đáo. Những đồ dùng handmade rất chuộng người dùng bởi tính độc đáo, sáng tạo của nó

Chúng ta cùng điểm qua một số ý tưởng kinh doanh đồ Handmade “tuyệt đỉnh” có thể giúp không chỉ các cá nhân mà cả doanh nghiệp khởi nghiệp thành công: Làm đồ chơi handmade trẻ em, làm đồ handmade mỹ phẩm, làm đồ thuê thùa, làm đồ gốm… Tất cả những đồ dùng trên làm handmade rất được nhiều người yêu thích.

Ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm tự nhiên

Ý tưởng kinh doanh online ít vốn hiệu quả cao

Mỹ phẩm tự nhiên son môi làm từ dầu dừa rất được chị em ưa chuộng

Hiện nay việc xuất hiện nhiều vấn đề về các sản phẩm mỹ phẩm giả, nhái ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, cho nên các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang được nhiều chị em săn đón. Các sản phẩm mỹ phẩm handmade làm sản phẩm từ thiên nhiên và công dụng đem lại tốt. Nhiều chủ shop mỹ phẩm tự chế đã có thu nhập khủng hàng tháng.

Không cần quá nhiều kinh nghiệm hay nguồn vốn bạn cũng có thể thử sức mình với hình thức kinh doanh này. Với các hình thức bán: bán bộ sản phẩm, bán sản phẩm dùng thử, kinh doanh nguyên liệu làm mỹ phẩn handmade, nhận order mỹ phẩm với những dùng mỹ phẩm cao cấp. Như vậy, kinh doanh mỹ phẩm tự nhiên có thể mang lại mức thu nhập khủng hàng tháng dành cho bạn đấy.

Ý tưởng kinh doanh các sản phẩm phụ kiện thời trang

Ý tưởng kinh doanh online ít vốn hiệu quả cao

Kinh doanh phụ kiện thời trang, vốn ít lời nhanh

Phụ kiện thời trang là loại mặt hàng phù hợp để kinh doanh gì ít vốn tại nhà tại chúng rất dễ làm, dễ tìm nguồn, có nhiều địa điểm bán nguyên liệu từ a đến z cho bạn. Chỉ cần một chút khéo tay bạn sẽ có được những sản độc đáo, lạ thu hút giới trẻ. Từ những sản phẩm cá tính nhiều màu sắc đến những món đồ cho những cô nàng dịu dàng. Một chút nhỏ trang trí hằng ngày với giá cả thấp cũng được nhiều sự săn đón.

Chi phí ban đầu cho những phụ kiện đó chỉ chỉ từ 2 – 3 triệu đồng là bạn có thể thu lời nhanh. Một chiếc vòng rất nhỏ bạn hay dùng có 15k và bán ra với giá 30k. Thậm chí nếu bạn đủ khéo tay nó có thể có giá đắt hơn.

Ngoài phụ kiện trang trí, bạn có thể tự làm những chiếc gối nhỏ để bán cho các đôi tình nhân hay đồ đạc nhỏ theo yêu cầu của khách. Đang băn khoăn không biết nên kinh doanh gì tại nhà thì với ý tưởng này sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn đến mức tối thiểu nhất, và mang lại hiệu quả cao.

Ý tưởng kinh doanh bằng cách viết Blog

Ý tưởng kinh doanh online ít vốn hiệu quả cao

Ý tưởng kinh doanh viết Blog giúp bạn kiếm tiền khủng từ quảng cáo

Blog cũng có thể là một cơ hội kinh doanh béo bở. Có rất nhiều blogger hiện nay đang nhận được rất nhiều tiền từ blog của họ thông qua các quảng cáo trực tiếp, quảng cáo PPC, liên kết website…
Có rất nhiều blog phổ biến được hàng triệu người truy cập mỗi tháng. Bí quyết để viết blog thành công nằm ở nội dung chất lượng và số lượng bài viết. Chỉ cần bạn đam mê viết lách, hay bạn am hiểu một lĩnh vực nào đó, bạn lập một tài khoản Blog, sau đó viết nội dung, chia sẻ, làm vi deo chia sẻ dậy nấu ăn, hay dạy cách trang điểm… Như vậy, khi Blog bạn đã có nhiều lượt truy cập, bạn sẽ nhận được tiền quảng cáo không tệ.

Ý tưởng kinh doanh bằng cách Sản xuất video 

Video và hình ảnh động đang lên ngôi trong thời đại internet bùng nổ như ngày nay, đây là hình thức kinh doanh tuyệt vời. Các doanh nghiệp muốn có một video tuyệt vời để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình trên YouTube, Facebook và các kênh mạng xã hội khác. Cho nên, nếu bạn có hiểu biết về kỹ thuật quay dựng thì đây là lợi thế dành cho bạn.
Video và hình ảnh của bạn nếu sự đầu tư lớn về kịch bản và tài năng trong quá trình sản xuất thì nó sẽ lan toả rất nhanh trong cộng đồng mạng. Hiện nay Video Marketing đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư để tạo một bước đi mới cho việc kinh doanh online của doanh nghiệp.